Úc: Chuyến bay của Qantas ngừng bay vì khách không bật iPad chế độ máy bay

Yến Khanh
16/11/2017 10:38
0

Chuyến bay từ Canberra tới Melbourne phải quay trở lại sân bay khi một hành khách từ chối bật chế độ máy bay trên iPad cá nhân.

Newsvietuc - Thời gian bay vào đêm thứ hai tuần này đã bị trễ 1 giờ đồng hồ, lộ trình từ Canberra tới Melbourne trên máy bay số hiệu QF2133 chỉ vì một vị giám đốc điều hành trên chuyến bay không bật chế độ độ máy bay. Qantas nói rằng sự an toàn là ưu tiên hàng đầu và đây cũng không phải là lý do kỳ lạ cho một sự chậm trễ của một chuyến bay.

Kết quả hình ảnh cho qantas

Tuần trước, một chuyến bay Qatar Airways từ Doha đến Bali đã phải hạ cánh khẩn cấp ở Ấn Độ sau khi một cặp vợ chồng gây lên sự hỗn loạn trên chuyến bay.

Việc chỉ đơn giản là người phụ nữ đã mở khóa điện thoại của người chồng và phát hiện bằng chứng ông chồng đang lừa dối cô. Và trong tháng 6, một chuyến bay của hãng hàng không China Southern Airlines đã bị kẹt tại Thượng Hải trong 5 tiếng đồng hồ sau khi một phụ nữ lớn tuổi ném 9 đồng tiền xu vào tuabin động cơ máy bay để được “may mắn”.

>>> Xem thêm: Úc: Phi cơ Qantas hủy chuyến bay vì ‘hỏng chế độ lái tự động’

Hành động được coi là mang lại may mắn này của người phụ nữ khiến 150 hành khách phải sơ tán và nhân viên hàng không phải tiến hành kiểm tra toàn bộ động cơ.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.