Úc: Chuỗi siêu thị Aldi bán iPhone 6 với giá chỉ 449 đô la

Yến Khanh
15/10/2017 09:48
0

Chuỗi siêu thị lớn được biết tới với chương trình “Special Buys” hàng tuần sẽ chào bán iPhone 6 giá rẻ chỉ 449 đô la. Những chiếc iPhone 6 này phiên bản 16GB dự kiến được bán trong tuần này. Tuy nhiên, vấn đề vận chuyển gặp trục trặc nên ngày 24/10 tới, các iPhone giá rẻ này mới bắt đầu được bán ở chuỗi cửa hàng của Aldi tại NSW, WA, SA, QLD.

Newsvietuc - Điện thoại thông minh của Apple được bán ở Aldi sẽ trang bị hai màu cơ bản là Space Grey hoặc Silver và sẽ được mở khóa với tất cả các nhà cung cấp dịch vụ, cùng bảo hành trong 12 tháng.Trên thị trường, các cửa hàng trực tuyến của Apple không bán iPhone 6 sau khi ra mắt iPhone 8 và iPhone X vào tháng trước.

Kết quả hình ảnh cho iPhone 6

Còn các nhà bán lẻ trực tuyến khác đang bán các mẫu iPhone 6 phiên bản 16GB với giá 469 đô la. Do vậy nếu mua ở Aldi, người tiêu dùng có thể tiết kiệm được 20 đô la. Đây không phải là lần đầu tiên Aldi tham gia vào thị trường điện thoại thông minh.

>>> Xem thêm: Xuất hiện iPhone X nhái ở Trung Quốc với giá chỉ hơn 2 triệu đồng

Kết quả hình ảnh cho aldi

Vào tháng 8/2017, chuỗi siêu thị đã quảng cáo các mẫu iPhone 5S phiên bản 16GB như một phần của chương trình “Special Buys”. “Special Buys” là một chương trình khuyến mại hàng tuần của chuỗi siêu thị này, khiến nhiều người tiêu dùng trên toàn quốc săn đón và xếp hàng để được mua, trong khi các sản phẩm bán hết chỉ trong vài giây

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận