Úc: Chuỗi cửa hàng Master mở đợt thanh lý “giảm giá đến 70%” trước khi đóng cửa

Hoàng Dung
12/11/2016 13:12
0

Chuỗi siêu thị phục vụ nhu cầu xây dựng và nâng cấp nhà cửa Master bắt đầu giảm giá tất cả các mặt hàng từ thứ Hai 29/8 trước khi chính thức đóng cửa vào tháng 12 năm nay. Cơ hội để mua hàng giá rẻ chưa từng có từ trước đến nay!

Nếu quý vị muốn mua sắm vật liệu để xây dựng hay nâng cấp ngôi nhà của mình thì đây quả là thời điểm thích hợp. Chuỗi siêu thị phục vụ nhu cầu xây dựng và nâng cấp nhà cửa Master, tương tự như Bunning warehouse bắt đầu giảm giá tất cả các mặt hàng từ thứ Hai 29/8 trước khi chính thức đóng cửa vào ngày 11 tháng 12 năm nay.

Master sẽ nhân cơ hội này thanh lý một nửa tỷ đô la hàng hóa đang còn nằm trong kho hoặc trên kệ. Nhiều người tiêu thụ cho rằng việc Master dẹp tiệm cũng là cơ hội để mua sắm nhiều mặt hàng gia dụng, vật liệu với giá hời.

Master là một công ty con thuộc tập đoàn bán lẻ Woolworth. Công ty này khẳng định đây là đợt bán hàng thanh lý lớn nhất trong lịch sử Úc, với 600-700 triệu đô la hàng hóa tồn kho cần phải được bán hết.

Ông Kevin Olson, tổng giám đốc của GA Australia, một chuyên gia về lĩnh vực thanh lý thương vụ cho biết: “Toàn bộ các mặt hàng sẽ được giảm giá, với mức giảm lên đến 30%”.

Ông Olson cho biết các dụng cụ xây dựng hiếm khi nào giảm giá như cưa, búa, hàn, máy khoan sẽ là những sản phẩm được ưa chuộng và “cháy hàng” nhanh nhất. Do đó ban quản lý sẽ xem xét lượng hàng tồn đọng mỗi ngày để quyết định mức giá hợp lý.

Mặc dù việc hạ giá có thể khuyến khích những người đam mê các công việc “do it your-self”, tự sửa chữa và nâng cấp nhà cửa, đặc biệt vào mùa hè, ông Geoff Dart- một nhà tư vấn trong ngành xây dựng cho biết một số thương hiệu lớn đã cố gắng mua lại hàng hóa tồn đọng của họ từ Masters, thay vì để sản phẩm của họ tràn ngập tại khu vực giảm giá.

“Vì vậy, nếu họ có thể mua lại, thậm chí với giá thấp hơn một chút so với giá đã bán cho Mater, thì đó cũng là việc có lợi cho Woolies và cho họ”, ông Dart cho biết.

Một trong những vấn đề lớn của Masters là siêu thị này sẽ bị tồn đọng một số sản phẩm không ai muốn mua và ông Dart ước  tính Masters sẽ không thể bán được 15 đến 20% mặt hàng trước khi siêu thị này đóng cửa.

“Rõ ràng là sẽ có một số sản phẩm tồn kho và họ sẽ phải bán phế liệu hoặc gửi trả trở lại Mỹ”.

Ông Dart lo lắng sơn sẽ là một trong những sản phẩm giảm giá nhiều nhất vì Masters hiện đang bán những nhãn hiệu sơn không được ưa chuộng trên thị trường.

Kết quả hình ảnh cho master home improvement

Bunnings warehouse, đối thủ khiến Masters phải đóng cửa cho biết những mặt hàng mà Bunning cam kết giá thấp nhất trên thị trường sẽ không thể đánh bại mức giá thanh lý của Masters.

Giám đốc điều hành của Bunnings, ông John Gilliam cho biết: “Chúng tôi có kế hoạch khuyến mãi bán hàng mạnh nhân Ngày của Cha và mùa xuân. Không ai ngạc nhiên trước tin tức Masters  thanh lý toàn bộ sản phẩm cả và chúng tôi đang chuẩn bị tốt cho việc này. “

Woolworths cuối cùng đã đặt dấu chấm hết cho việc đầu tư tai hại và sai lầm của tập đoàn này vào các sản phẩm xây dựng và nâng cấp nhà cửa trong tuần này. Woolworths hy vọng rằng họ sẽ thu về 500 triệu Úc kim từ việc bán hành thanh lý của Masters.

Theo SBS

Hoàng Dung
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.