Úc: Chủ nhà hốt hoảng thấy trăn khủng quần nhau trong bếp

30/10/2016 12:52
0

Một người đàn ông Úc đã tả hóa khi phát hiện thấy trong nhà bếp của mình có hai con trăn lớn đang quần nhau.

Sự việc xảy ra hồi đầu tháng vừa qua. Người đàn ông này ở Dayboro, thành phố Brisbane - là thủ phủ bang Queensland (Úc), khi vào nhà bếp thì trông thấy hai con trăn đang trượt dài trên mặt sàn, vật lộn với nhau.

Ban đầu ông tưởng chúng đánh nhau, nhưng sau đó ông lại nghĩ rằng chúng đang làm tình, vì thấy chúng quần lấy nhau khá ngọt ngào. 

Chu nha hot hoang thay tran khung quan nhau trong bep

Người đàn ông này cho rằng, có lẽ chúng chọn nhà bếp của ông làm nơi giao phối lý tưởng. Tuy nhiên, ông khá hoảng sợ khi thấy chúng.

Ông đã quay video lại và chia sẻ với mọi người. Sau đó, ông phải nhờ đến cơ quan chuyên bắt rắn hỗ trợ đưa chúng ra khỏi nhà ông.

Chu nha hot hoang thay tran khung quan nhau trong bep

Trước đó, ở bang Queensland, một gia đình khác cũng đã vô cùng hoảng hốt khi chứng kiến hai con trăn có kích thước to lớn quần nhau ngay trên mái hiên của ngôi nhà.

Họ nghe thấy có những tiếng kêu chí chóe nên cho rằng chúng đang đánh nhau kịch liệt. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng đây là cặp trăn đang yêu nhau.

Chu nha hot hoang thay tran khung quan nhau trong bep

theo datviet

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.