Úc: Chồng qua đời tại bệnh viện, vợ đòi bồi thường gần 20 tỷ đồng “thiệt hại về tình dục”

Yến Khanh
01/03/2019 08:09
0

Theo đó, Jamie Finnegan, bị tổn thương não trái và qua đời năm 2018 do sai sót trong điều trị của Bệnh viện Brisbane (Queensland, Australia) cách đây 6 năm.

Báo Việt Úc - Gia đình Cara đã nhận được 10 triệu đôla Úc (65 tỷ đồng) sau cái chết của Jamie.

Nhưng hiện vợ của anh là Cara đang kiện cơ quan y tế Queensland và yêu cầu được bồi thường 1,2 triệu đô la Úc (gần 20 tỷ đồng) vì phải chịu thiệt hại về tình dục sau khi người chồng mà cô quen từ thời thơ ấu qua đời.

Úc: Chồng qua đời tại bệnh viện, vợ đòi bồi thường gần 20 tỷ đồng "thiệt hại về t.ình d.ục" - ảnh 1

Cara đang yêu cầu cơ quan y tế địa phương bồi thường gần 20 tỷ đồng cho thiệt hại tình dục mà cô phải chịu đựng sau khi chồng qua đời

Theo đó, góa phụ Cara và một số thành viên khác trong gia đình đang đưa ra yêu sách mới trước tòa. Họ cho rằng chính quyền phải trả thêm tiền bồi thường vì Cara đã phải chịu thiệt hại về tình dục sau khi chồng cô qua đời.

Daphne, mẹ của Jamie chia sẻ, bà muốn tất cả mọi người yêu cầu bồi thường về thiệt hại tình dục vì cơ quan y tế Queensland không quan tâm tới bệnh nhân và không bao giờ xin lỗi khi xảy ra sai sót.

"Họ tiếp tục làm tổn thương Jamie, và khiến nó đau khổ” bà Daphne cho hay.

Nguồn: tintucuc

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.