Úc: Chống bạo hành gia đình trong cộng đồng di dân mới

Yến Khanh
10/06/2017 20:36
0

Một tổ chức tái định cư tại Melbourne đã tập hợp 40 đại biểu cộng đồng để cùng nhau thảo luận những phương án mới, nhằm giảm bớt bạo hành gia đình trong những nhóm tị nạn và di dân.

Newsvietuc - Dịch vụ tái định cư cho người tị nạn và di dân AMES cho hay bạo lực gia đình thường bị giấu diếm trong nhiều cộng đồng mới định cư.

Kết quả hình ảnh cho bạo hành gia đình

Cơ quan này sẽ đứng ra tổ chức những cuộc họp với lãnh đạo của 42 cộng đồng khác nhau trong ba tháng tới để tìm ra những phương cách mới nhằm giải quyết nạn bạo hành trong gia đình.

Chương trình chống bạo lực gia đình cũng sẽ diễn giải lại những khái niệm, chẳng hạn như bình đẳng giới tính, để cung cấp kiến thức cho các cộng đồng khác biệt về văn hóa.

Theo sbs

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.