Úc: Chính phủ mở cuộc điều tra Uber về bê bối mất cắp thông tin khách hàng

Yến Khanh
23/11/2017 17:27
0

Giới chức Anh, Australia và cả Philippines đều cho biết đang cân nhắc điều tra trách nhiệm của Uber trong vụ việc mất cắp dữ liệu gần 60 triệu khách hàng.

Newsvietuc - Vụ việc mất cắp dữ liệu gần 60 triệu khách hàng mới đây vẫn đang tiếp tục khiến Uber đau đầu trên khắp toàn cầu.

Sau Mỹ, đến lượt giới chức Anh, Australia và cả Philippines đều đã cho biết đang cân nhắc điều tra trách nhiệm của Uber trong vụ việc này.

>>> Xem thêm: Úc: Tài xế taxi biểu tình phản đối Uber ở sân bay Adelaide khiến hành khách bị chậm trễ

Hiện Uber đã tiến hành sa thải 2 viên chức cấp cao phụ trách an ninh do vai trò trong vụ việc này, cũng như nhiều câu hỏi đã được đặt ra về vai trò của nhà đồng sáng lập Travis Kalanick, CEO vào thời điểm xảy ra vụ việc.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.