Úc: Chính phủ liên bang loan báo nâng cấp hệ thống thủy điện Snowy

Yến Khanh
20/03/2017 21:48
0

Chính phủ liên bang loan báo sẽ chi tiêu hàng tỷ đô la, trong việc nâng cấp Chương trình Thuỷy Điện tại Snowy Mountains, như là một phần trong nỗ lực nhằm ngăn tránh sự thiếu hụt điện năng toàn quốc.

Newsvietuc - Các đường hầm và nhà máy điện được xây dựng thêm, sẽ gia tăng năng suất của chương trình lên 50 phần trăm và cung cấp điện năng thêm cho nửa triệu ngôi nhà.

>>> Xem thêm: Tesla cam kết khắc phục khủng hoảng năng lượng ở Úc chỉ trong 100 ngày

Thế nhưng lời loan báo nói trên, đã dấy lên sự chia rẽ thêm nữa giữa liên bang và chính phủ Nam Úc, với cả hai bên đều công kích lẫn nhau về việc đối phó với cuộc khủng hoảng năng lượng.

Theo sbs

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.