Úc: Chiếc khăn “thần kì” ngừa bệnh ung thư kỳ diệu

Yến Khanh
07/04/2017 23:44
0

Người phụ nữ 40 tuổi ở thành phố Melbourne, Australia vừa chia sẻ ý tưởng về chiếc khăn "đặc biệt" có tác dụng ngừa ung thư hiệu quả.

Newsvietuc - Tara Lock nói rằng, mình thường xuyên bị đổ mồ hôi vào ban đêm nhưng chỉ nghĩ đây là triệu chứng trong giai đoạn mãn kinh.
Kết quả hình ảnh cho ung thư
Sau khi tới bệnh viện, bà được chẩn đoán bị ung thư hạch không Hodgkin giai đoạn 3 (Non-Hodgkin’s lymphoma), loại bệnh ung thư bắt nguồn từ hệ thống bạch huyết rồi lây lan khắp cơ thể và xuất hiện những dấu hiệu bất thường.
Lock luôn cảm nhận cơ thể của mình có những thay đổi lớn từ khi phát hiện mắc bệnh, biểu hiện nóng và phát sốt thường xuyên hơn. Người phụ nữ chia sẻ: “Tôi thực sự sốc khi biết mình mắc căn bệnh quái ác và phải chống chọi với nó trong suốt 2 năm”.
Các bác sĩ cho biết, triệu chứng đổ mồ hôi là phản ứng phụ của quá trình hóa trị liệu khi điều trị ung thư. Để chống lại cơn nóng, bà nảy ra ý tưởng tạo chiếc khăn Chilly giữ nước, tạo độ ẩm và làm mát cho da nhưng bên ngoài hoàn toàn khô ráo.
Chiec khan “than ki” ngua benh ung thu ky dieu
Tara Lock và ý tưởng chiếc khăn hút nước, làm mát thân nhiệt cải thiện sức khỏe cho người bị ung thư. (Ảnh Dailymail) 
Theo Tara Lock, nhiệt độ cơ thể cao khiến bà khó chịu và muốn có phép màu “kỳ diệu” khắc phục tình trạng đổ mồ hôi vào ban đêm.
Bà cho rằng việc sử dụng khăn ướt giúp giữ ẩm và làm mát thân nhiệt sẽ giúp cải thiện sức khỏe cho người bệnh.
Sau khi trở về từ bệnh viện, Tara Lock lập tức thực hiện ý tưởng về chiếc khăn giữ ẩm Chilly để giúp đỡ cho những người mắc bệnh ung thư. Để thành công, bà phải tìm hiểu nhiều thông tin liên quan và thử nghiệm trên 30 loại vải khác nhau.
Tara Lock cho biết: “Tôi rất tâm huyết với sản phẩm của mình, nó là động lực giúp tôi đẩy lùi bệnh tật và rất hữu ích cho mọi người, không chỉ những người mắc bệnh ung thư”.
Theo Tara, những người bị sốt, nóng, tuần hoàn máu kém hay trong giai đoạn mãn kinh đều có thể sử dụng khăn Chilly. Chiếc khăn đặc biệt có ích với trẻ nhỏ, giúp tạo giấc ngủ ngon và thoải mái.
Kết quả hình ảnh cho ung thư
Ngay khi thử nghiệm thành công, chiếc khăn được giới thiệu tới bệnh viện và cung cấp cho các bệnh nhân. Bà cũng quyên tặng khăn và tiền cho Quỹ ung thư vú quốc gia nhằm hỗ trợ mọi người đánh bại căn bệnh thế kỷ.
Theo skydoor
Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.