Úc: Chia sẻ kinh nghiệm thực tế qua cuốn "du học ký" của Hoàng Lê

Yến Khanh
28/07/2017 12:19
0

Tác giả trẻ Hoàng Lê (tên thật là Lê Huy Hoàng) vừa ra mắt cuốn “Tuổi trẻ có chí thì đi” - được coi là một cuốn “du học ký” thú vị, ghi lại những câu chuyện thực của tác giả - từ chỗ là một thanh niên thiếu mục đích, đến khi bắt đầu nỗ lực học tiếng Anh, thi IELTS, nộp hồ sơ du học Australia, sang Australia học thạc sĩ, quyết tâm trở thành một người có khát vọng, có ý chí, mạnh mẽ, tự lập, dám khát khao và dám dấn thân.

Newsvietuc - Trong cuốn sách, rất nhiều bài học được tác giả chia sẻ về cách học IELTS hiệu quả, cách tìm học bổng tiến sĩ cũng như những kinh nghiệm thiết thực về cuộc sống ở Australia... Cuốn sách động đến hai chủ đề quan trọng: Tuổi trẻ và Du học, và gắn kết hai chủ đề này bằng ý chí, nỗ lực, sự trưởng thành. Đó là một hành trình như tác giả thừa nhận: “Giá trị hơn những thành tích, điểm số, vinh quang - đó là cảm thấy mình sống có ý nghĩa. Vì đã tìm ra mình. Và hiểu được mình”."Tuổi trẻ có chí thì đi" gồm 7 chương (212 trang), do thương hiệu GU Books - một trong những nhà sách mới thuộc Công ty văn hóa và truyền thông AZ Việt Nam mua bản quyền của tác giả. Đây là một thương hiệu sách mới ra đời với mục tiêu mang lại những ấn phẩm gần gũi, đậm giá trị thực tiễn về những kĩ năng sống, giúp nâng cao tư duy và truyền cảm hứng cho các bạn trẻ Việt.

>>> Xem thêm: Du học Úc 2017 yêu cầu điều kiện gì và cần bao nhiêu tiền?

Kết quả hình ảnh cho du học ký" của Hoàng Lê

Lê Huy Hoàng sinh năm 1987, là một chàng trai đam mê công nghệ, nằm trong số không nhiều các sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam giành được học bổng của Bộ Quốc phòng Australia, hiện đang công tác tại Viện kĩ thuật cơ giới quân sự Tổng cục Kĩ thuật.

Theo skydoor

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

 

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.