Úc: Chàng trai phải nhận án phạt 94 đô dù đậu xe trên đường vào nhà mình

Yến Khanh
13/12/2017 15:21
0

Một người dân ở Sunshine Coast đã vô cùng giận dữ khi phải nhận một khoản tiền phạt 94 đô do đậu xe trên đường lái xe vào nhà của mình.

Newsvietuc - Anh Reese Gerhard sống tại Birtinya đã trở về nhà vào ngày Chủ nhật, và nhận được vé phạt, theo tờ Sunshine Coast Daily đưa tin. Chiếc xe của anh đã đậu trên đường lái xe vào nhà, và phần phía sau của chiếc xe đã vượt qua phần ranh giới.

Hình ảnh có liên quan

“Cả con phố của chúng tôi đều đã bị phạt, nếu bạn đậu xe trên bãi cỏ bên đường hoặc vượt quá hộp thư, thì bạn đã bị phạt”, anh Gerhard nói. “Tôi nghe nói rằng nó đang xảy ra tại tất cả các khu đất mới từ Caloundra đến Peregian Beach. Tôi chỉ cảm thấy giận dữ khi chứng kiến nó xảy ra.”

“Tôi đã không có ở nhà, nhưng hàng xóm của tôi thì có. Những người hàng xóm đã hỏi nhân viên quản lý việc đậu xe rằng sao không gõ cửa để bảo chủ nhân chiếc xe di chuyển xe đi, và nhận được câu trả lời rằng ‘đó không phải là phận sự của chúng tôi’.”

Sau khi gọi cho Hội đồng Sunshine Coast nhiều lần, anh đã nhận được một câu trả lời hết sức đơn giản: nộp phạt hoặc đưa vụ việc ra tòa. “Họ nói rằng tôi có 28 ngày để tranh cãi về vấn đề này,” anh nói. “Vấn đề chỉ là không thể được.

Hình ảnh có liên quan

>>> Xem thêm: Melbourne: Đậu xe ngay trước cửa garage trong đất nhà mình vẫn bị phạt

Tôi đã đậu xe của mình gần cửa nhà để xe nhất có thể và đuôi xe vẫn vượt quá hộp thư của tôi.” “Và tệ hơn nữa, hội đồng nói rằng họ sẽ tiếp tục phạt tiền, trừ khi chúng tôi thay đổi nơi mình đậu xe.”

“Nó thật khác xa với phong cách của nước Úc.”

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!