Úc: Chàng du học sinh suýt chết sau khi bị cậu bé 12 tuổi đâm từ sau lưng

Yến Khanh
11/04/2017 21:58
0

Một nhân viên nhà hàng ở Brisbane – là một du học sinh – đã bị choáng váng và may mắn sống sót sau khi bị “một đứa trẻ mỉm cười” “đâm từ sau lưng”.

Newsvietuc - Cảnh sát đã bắt giữ bé trai 12 tuổi này ở cách phía nam cửa hàng không xa. Các bác sĩ cho biết nạn nhân của cậu bé này có thể đã chết nếu lưỡi dao chìm sâu hơn. Khi vụ tấn công xảy ra, Matt Yang – tên người nhân viên – đang làm việc như thường lệ.

Người này đứng nhà hàng, nhận oder từ một người khách vào khoảng 20h30 phút đêm qua thì bị tấn công. “Tôi nghĩ đó là một hòn đá hay cái gì đó đập trúng mình”, anh Matt nói với 7News. Tuy nhiên, đáng buồn là thứ này còn kinh khủng hơn. Anh bị một cậu bé 12 tuổi dùng con dao kiểu quân đội, dài 28cm đâm vào lưng.

>>> Xem thêm: Ác mộng làm thêm của du học sinh Việt ở Australia

“Đó là một con dao quân đội, không phải là loại dao cũng ta có thể thấy trong cửa hàng. Khi đó, thằng bé đã làm như thế này để đâm vào lưng anh ấy (diễn tả lại hành động), nó rất là sâu”, Grey Wang, chủ cửa hàng nói với 7News.

Anh Grey nói rằng đứa trẻ là một người lạ mặt, mỉm cười với nạn nhân vô tội của mình rồi nói “hãy nhìn lưng anh này” trước khi bỏ chạy. “Đầu bếp đang làm việc tại nhà hàng đã rút con dao ra, sau đó máu phun trào, chúng tôi đã gọi cảnh sát và cấp cứu”.

“Đến giờ tôi vẫn không thể tin được là mình bị một đứa trẻ tấn công”, Matt nói. Cảnh sát đã đến hiện trường trong vài phút, bắt giữ cậu bé ở ngay gần đó. Matt tới Úc 6 tháng trước để học tập và anh tin đất nước này an toàn. “Có lẽ chỉ cần sâu thêm 2 inch nữa thôi thì tim sẽ bị tổn thương và mọi thứ là quá muộn”, Gray nói.

>>> Xem thêm: Shock: Bị lừa đảo visa, du học sinh tự tử hàng loạt ở Úc

“Tôi không biết mô tả thế nào cả nhưng tôi là người may mắn”, nạn nhân chia sẻ. Cậu bé 12 tuổi hiện đang bị cảnh sát bắt giam và sẽ phải ra hầu tòa dành cho trẻ em trong ngày hôm nay.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận