Úc: Cảnh sát Victoria xem xét khuyến nghị của Văn phòng Công tố về Hồng Y Pell bị cáo buộc xâm phạm tình dục

Yến Khanh
19/05/2017 22:17
0

Sự việc nói trên xảy ra chỉ một ngày sau khi phát hành cuốn sách tiết lộ những chi tiết liên quan đến việc hồng y Pell bị cáo buộc xâm phạm tình dục từ bốn thập niên trước.

Newsvietuc - Từ thành phố Roma, hồng y George Pell một lần nữa khẳng định mình vô tội.

Kết quả hình ảnh cho xâm hại tình duc

Với tư cách là người đại diện giáo hội Công giáo tối cao tại Úc, trong nhiều năm qua đức hồng y George Pell đã đứng ra trả lời rất nhiều câu hỏi liên quan tới những vụ cáo buộc xâm phạm tình dục, đối với các nhân vật khác, tại những cuộc điều tra của cảnh sát, của quốc hội và của ủy ban điều tra độc lập.

Giờ thì cảnh sát Victoria đang xem xét liệu có lập hồ sơ điều tra chính hồng y hay không.

>>> Xem thêm: Philippines: Nạn bố mẹ lạm dụng tình dục, dùng thân xác con để kiếm tiền

Trong khi đó, ký giả Louise Milligan là người đã viết cuốn sách "Những thăng trầm của Hồng Y George Pell", tìm hiểu về những cáo buộc xâm phạm tình dục liên quan tới ông.

Theo sbs

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.