Úc: Cảnh sát “được phen xấu hổ” vì bị trộm mất 100 cây cần sa dù đã canh gác hiện trường

Yến Khanh
19/01/2018 11:47
0

Cảnh sát Tây Úc đã được một phen xấu hổ sau khi một tên trộm đã đánh cắp gần 100 cây cần sa ngay dưới sự canh gác của họ ở vùng ngoại ô phía nam của Perth.

Newsvietuc - Cảnh sát đã có mặt tại một ngôi nhà ở Anketell sau khi nhận được tin báo về việc trồng cần sa trong ngôi nhà này. Sau quá trình khám xét ban đầu, cảnh sát đã phát hiện một số lượng lớn cây cần sa đang được trồng thủy canh bên trong các cấu trúc xây dựng của căn nhà.

Kết quả hình ảnh cho trồng cần sa

Cảnh sát đã bắt giữ một người đàn ông 61 tuổi và một phụ nữ 41 tuổi tại căn nhà, và buộc tội họ với tội danh trồng cần sa. Trong quá trình điều tra, cảnh sát đã thiết lập một hiện trường phạm tội và các nhân viên cảnh sát đã được cắt cử để canh gác ngôi nhà này qua đêm.

Tuy nhiên, khi cảnh sát thực hiện lệnh khám xét vào sáng hôm sau, họ phát hiện ra đã có người đột nhập hiện trường và lấy đi khoảng 100 cây cần sa. Bộ Nội vụ đang tiến hành điều tra xem làm thế nào mà có người lại có thể vào trong ngôi nhà và ăn cắp cây cần sa.

Đội điều tra tội phạm có tổ chức cũng đang điều tra việc đánh cắp cây cần sa này và một loạt các vụ phạm tội ma túy nghiêm trọng liên quan đến căn nhà này. Hai người bị buộc tội hiện vẫn đang bị tạm giam và sẽ ra hầu tòa tại Tòa án Sơ thẩm Perth vào thứ Ba.

Kết quả hình ảnh cho trồng cần sa

>>> Xem thêm: Úc: Bắt giữ nam thanh niên ở Victoria vì tàng trữ vũ khí & cần sa

Nguồn: alouc.com

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.