Úc: Cảnh báo tai nạn chết người khi cho con nhỏ dùng núm ti giả

Yến Khanh
27/02/2019 11:26
0

Một cảnh báo nghiêm trọng đã được đưa ra về nguy cơ gây chết người từ những núm ti giả được bán rộng rãi trên khắp nước Úc.

Báo Việt Úc - Khách hàng đã mua núm ti giả BIBS Dummies sản xuất bởi Chloe Layla and Co được khuyến cáo phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi cho con trẻ sử dụng vì bảng hướng dẫn không được in trên bao bì sản phẩm.

BIBS Dummies warning

BIBS Dummies warning

Ủy ban Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng Úc (ACCC) cho biết một sợi dây hoặc dải ruy băng đính trên núm ti có thể gây ra tai nạn siết cổ bé mà bao bì sản phẩm không hề cảnh báo chính xác hoặc hướng dẫn chăm sóc, vệ sinh núm ti kèm theo.

ACCC cảnh báo thêm rằng các núm ti cần được kiểm tra mức độ nguy hại hoặc khuyết điểm trước khi đưa vào sử dụng.

BIBS Dummies warning

Khách hàng quan tâm nên liên hệ đến địa chỉ email admin@chloelayla.com.au.

Nếu đã mua núm ti giả BIBS từ Chloe Layla and Co, khách hàng nên yêu cầu nhãn cảnh báo cũng như thông tin hướng dẫn sử dụng chi tiết.

Nguồn: au.news.yahoo.com

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.