Úc: Cảnh báo tai nạn chết người khi cho con nhỏ dùng núm ti giả

Yến Khanh
27/02/2019 11:26
0

Một cảnh báo nghiêm trọng đã được đưa ra về nguy cơ gây chết người từ những núm ti giả được bán rộng rãi trên khắp nước Úc.

Báo Việt Úc - Khách hàng đã mua núm ti giả BIBS Dummies sản xuất bởi Chloe Layla and Co được khuyến cáo phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi cho con trẻ sử dụng vì bảng hướng dẫn không được in trên bao bì sản phẩm.

BIBS Dummies warning

BIBS Dummies warning

Ủy ban Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng Úc (ACCC) cho biết một sợi dây hoặc dải ruy băng đính trên núm ti có thể gây ra tai nạn siết cổ bé mà bao bì sản phẩm không hề cảnh báo chính xác hoặc hướng dẫn chăm sóc, vệ sinh núm ti kèm theo.

ACCC cảnh báo thêm rằng các núm ti cần được kiểm tra mức độ nguy hại hoặc khuyết điểm trước khi đưa vào sử dụng.

BIBS Dummies warning

Khách hàng quan tâm nên liên hệ đến địa chỉ email admin@chloelayla.com.au.

Nếu đã mua núm ti giả BIBS từ Chloe Layla and Co, khách hàng nên yêu cầu nhãn cảnh báo cũng như thông tin hướng dẫn sử dụng chi tiết.

Nguồn: au.news.yahoo.com

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.