Úc: Cảnh báo nạn tấn công cửa hàng nữ trang sức gia tăng ở Melbourne

Yến Khanh
21/05/2017 20:48
0

Gần 11 cửa hàng nữ trang tại Melbourne đã bị cướp trong trong vụ cướp gần đây nhất trong 9 tháng qua, và cảnh sát đang liên hệ với các chủ cửa hàng để giúp họ tăng cường an ninh.

Newsvietuc - Trong vụ cướp gần đây nhất, bốn người đàn ông trang bị vũ trang đã đập vỡ kính và cướp cửa hàng Jafari Jewellery ở đường Burke Road tại Malvenr vào trước buổi trưa Thứ Năm vừa rồi.

Chủ cửa hàng đã bị buộc phải chạy trốn trong khi những gã cướp kia bỏ nữ trang vào túi và bỏ chạy cùng với rất nhiều trang sức.

Kết quả hình ảnh cho Úc: Cảnh báo nạn tấn công cửa hàng nữ trang sức gia tăng ở Melbourne

“Chúng tôi chỉ muốn an toàn, chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ.” – Mohammed Jafari nói với 3AW vào Thứ Năm vừa qua.

“Tất cả mọi thứ bị phá huỷ. Bọn họ có tổng cộng 4 người đàn ông cao lớn.”

Trợ lý cảnh sát bang Victoria Robert Hill nói thằng anh ta hiểu các chủ doanh nghiệp và công đồng đang quan tâm điều gì.

Ông Hill nói tằng: “Những sự cố này là những vấn đề cần được điều tra kỹ lưỡng và cảnh sát đã đưa vào diện tình nghi hơn 30 người liên quan đến các vụ án này trong suốt 12 tháng qua.

Cảnh sát đã nói chuyện với chủ cửa hàng về cách họ có thể áp dụng một số biện pháp phòng ngừa tội phạm.

>>> Xem thêm: Cảnh sát truy lùng nữ tặc trộm hành lí ở sân bay Melbourne

Vụ cướp Malvern xảy ra ngay sau vụ đập phá và cướp ở trung tâm mua sắm Waverley Gardens vào Thứ Tư, nói có những tên trộm dùng rìu để phá cửa hiệu.

Kết quả hình ảnh cho Úc: Cảnh báo nạn tấn công cửa hàng nữ trang sức gia tăng ở Melbourne

Trong 10 tháng qua đã có hơn 11 vụ cướp trang sức ở Melbourne, chúng nhắm vào các cửa hiệu Toorak, Elsternwick, Reservoir, Coburg, South Yarra, Canterbury, Lalor và CBD.

Ở một số cửa hàng, bao gồm hiệu trang sức H&H ở Elsternwick đã bị cướp rất nhiều lần.

Theo alouc

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.