Úc: Cắn nhân viên phục vụ để “ăn quịt” nửa con cá, một phụ nữ Trung Quốc phải ra tòa ở Adelaide

Yến Khanh
19/02/2018 10:12
0

Vụ xô xát chỉ vì một con cá tại một nhà hàng Trung Quốc ở Adelaide đã khiến cho một thực khách phải ra tòa vì cắn người phục vụ.

Newsvietuc - Một người cùng ăn bữa trưa vào thời điểm xảy ra vụ việc đã ghi lại hình ảnh vụ cãi vã tại Nice Fish Cafe trên phố Gouger vào tháng 6 năm ngoái bằng điện thoại di động.

Toà án được biết bà Chungping Quan đã gọi một nửa con cá barramundi, nhưng người phục vụ cho biết rằng nhà hàng chỉ phục vụ nguyên một con cá.

Adelaide: Cắn nhân viên phục vụ để “ăn quịt” nửa con cá, một phụ nữ Trung Quốc phải ra tòa

Sau khi đã ăn gần hết con cá, bà Quan đã tranh cãi về hóa đơn và gọi cảnh sát, và còn ném 26 đô – giá của một nửa con cá – vào người nhân viên. Sau đó, bà ta đã chạy đi, và người nhân viên này đã phải đuổi theo sát phía sau.

Bà Quan bị buộc tội sau đó đã cắn vào tay người nhân viên này, và một nhân chứng còn cho biết bà ta đã kẹp chặt cổ người nhân viên này.

“Anh ấy đã nói, ‘khó thở quá’… Tôi đã phải yêu cầu bà ta nới lỏng tay khỏi cổ anh ấy”, nhân chứng Justin Tran cho biết. Trong đoạn video được quay từ camera gắn trên người của cảnh sát, bà Quan đã nói ‘Tôi đã cắn cậu ta’, và một sĩ quan cảnh sát đã trả lời: “Bà có biết hành vi đó nghiêm trọng đến mức nào không, chỉ vì một con cá ư?”

Tình tiết chính xác hơn về vụ việc sẽ được xác định trong những tuần tới khi người nhân viên phục vụ nạn nhân đó quay trở lại sau kỳ nghỉ ở nước ngoài để kể lại câu chuyện của mình.

Adelaide: Cắn nhân viên phục vụ để “ăn quịt” nửa con cá, một phụ nữ Trung Quốc phải ra tòa - ảnh 1

Khi được hỏi bên ngoài tòa án vào hôm qua rằng tại sao lại làm hành động như vậy và tại sao lại ăn gần hết con cá barramundi, bà Quan trả lời, “Tôi phải nói chuyện với luật sư của mình.”

>>> Xem thêm: Úc: Cựu hiệu trưởng phạm tội ấu dâm nhiều học sinh ở Melbourne

Nguồn: baouc.com

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!