Úc: Cận cảnh khẩu tiểu liên chế tạo từ... máy in của băng nhóm tội phạm

28/11/2016 08:36
0

Những khẩu tiểu liên được chế tạo từ máy in 3D vừa được cảnh sát Australia thu giữ trong cuộc tấn công vào băng nhóm tội phạm ở thành phố Gold Coast (bang Queensland).

Khẩu tiểu liên được chế tạo từ máy in 3D.
4 khẩu tiểu liên, các bộ phận giảm thanh, đạn, súng lục... đã được cảnh sát phát hiện khi đột kích 2 cơ sở kinh doanh ở Nerang.
Tuy nhiên điều quan trọng là cảnh sát đã phát hiện các thiết bị tinh vi để chế tạo vũ khí. Đó là một máy in 3D, máy tính, máy khoan và một số bộ phận của một khẩu súng khác. 
Cảnh sát cho biết, cuộc tấn công này đã giúp họ triệt phá được một mạng lưới buôn bán ma túy đá và vũ khí ở Gold Coast. 
Về những khẩu súng tiểu liên được chế tạo từ máy in 3D, theo cảnh sát thì tuy chưa thử nghiệm, nhưng nó có thể bắn với tốc độ hàng trăm viên/phút.
theo laodong

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.