Úc: Cảm động rắn đực quấn chặt quanh xác bạn tình bị xe cán chết

Yến Khanh
15/05/2017 05:19
0

Một người đàn ông bắt gặp cảnh tượng rắn đực ôm quấn chặt quanh xác rắn cái ở Arnhem Land phía bắc Australia.

Newsvietuc - Gordon Canning phát hiện đôi rắn nằm giữa đường khi dẫn học sinh ra ngoài để giảng dạy về các loài bò sát. Khi đến gần hơn, họ nhận thấy con rắn cái đã bị xe hơi nghiến chết và trứng của nó văng ra đường.

Rắn đực quấn chặt quanh xác bạn tình bị xe cán chết

"Đoạn video quay một con rắn nước keelback (Tropidonophis mairii) chết trên đường và một con rắn đực còn sống", Canning nói. "Nhóm của chúng tôi đang tìm kiếm bò sát để tìm hiểu vai trò của chúng trong tự nhiên, và rèn luyện cách xử lý an toàn khi gặp rắn và các loài bò sát khác".

>>> Xem thêm: Queensland: Số người bị rắn cắn tăng đột biến trong một ngày

Rắn nước keelback là loài rắn không độc thường thấy ở miền bắc Australia.Chúng chủ yếu ăn bò sát nhỏ và loài lưỡng cư. Chúng có thể ăn cóc mía, một loài cực độc với phần lớn động vật, mà không bị ảnh hưởng.

Theo skydoor

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.