Úc: Cá sấu quái vật 4,2 mét sập bẫy thợ săn

Yến Khanh
09/04/2017 10:02
0

Con cá sấu nước mặn dài 4,2 mét đã bị mắc bẫy gần điểm du lịch ở Darwin (Northern Territory) trong năm nay.

Newsvietuc - Theo NT NewsVnexpress cho biết, một con cá sấu khổng lồ sập bẫy ở Southport, gần Darwin, Lãnh thổ Bắc Australia. Đây là lần thứ hai trong tháng các nhà chức trách bắt được cá sấu dài hơn 4 mét.

>>> Xem thêm: Tây Úc: Bàn tay và cẳng tay người phụ nữ được tìm thấy trong dạ dày con cá sấu

Úc: Cá sấu quái vật 4,2 mét sập bẫy thợ săn - ảnh 1
 
Úc: Cá sấu quái vật 4,2 mét sập bẫy thợ săn - ảnh 2

Con cá sấu khủng dài 4,2 mét sập bẫy thợ săn

Con cá sấu này cũng là con lớn nhất mà Cơ quan công viên và động vật hoang dã của bang (NTPK) đặt bẫy trong năm nay. "Chỉ tính riêng trong tháng 3 đã có 50 con bị bắt. Cá sấu đang di chuyển và có thể xuất hiện ở mọi sông hồ. Người dân được khuyến cáo không làm xáo trộn bẫy bắt cá sấu", đại diện NTPK cho biết.

Theo đó, Đất việt cho biết, Darwin là nơi trưng bày các loài bò sát Úc và nhiều loài cá sấu nước mặn lớn nhất thế giới. Tổ chức bảo vệ động vật tiết lộ rằng họ đã thu được 114 con cá sấu ra khỏi bẫy trong vòng 4 tháng đầu năm 2017.

>>> Xem thêm: Cá sấu trang trí ẩn trong nước lũ khiến phóng viên Australia thót tim

Úc: Cá sấu quái vật 4,2 mét sập bẫy thợ săn - ảnh 3

Lượng cá sấu bị mắc bẫy tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái. Trong 4 tháng đầu năm 2016, tổ chức phát hiện 53 con cá sấu bị mắc kẹt.

Tháng 3/2017, tổ chức bảo vệ cá sấu đã phát hiện 50 con cá sấu bị mắc kẹt vào bẫy. Những chiếc bẫy này được ngụy trang một cách rất hoàn hảo để bắt được cá sấu.

Được biết, những người có liên quan trong việc xáo trộn bẫy cá sấu sẽ phải đối mặt với mức phạt 7.700 USD và họ có thể bị bỏ tù trong 6 tháng.

Theo skydoor

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.