Úc: Cả gia đình bị hãng hàng không Jetstar cấm bay vì đứa con 2 tuổi

Yến Khanh
17/03/2017 13:32
0

Trên chuyến bay đến đảo Hamilton (Australia), bé trai liên tục nằm bò lên sàn và leo trèo giữa các ghế, bất chấp người mẹ tìm mọi cách để giữ yên, khiến cả gia đình bị Jetstar từ chối phục vụ lần tiếp theo.

Newsvietuc - Ngày 22/2, gia đình Laura sau khi check-in trực tuyến và gửi hành lý, chuẩn bị tới cửa an ninh thì bị giữ lại và được yêu cầu chờ sự đồng ý của phi công do để xảy ra vấn đề tại chuyến đi trước, theo News

Kết quả hình ảnh cho Úc: Cả gia đình bị hãng hàng không Jetstar cấm bay vì đứa con 2 tuổi

Cả đoàn 7 người không được lên máy bay vì một đứa trẻ 2 tuổi. Ảnh: Supplied.

Trước đó, trên chuyến bay đến đảo Hamilton hôm 11/2, con trai của Laura, Mattea đã khiến phi hành đoàn cảm thấy rất phiền phức khi liên tục nằm bò lên sàn và leo trèo giữa các ghế, bất chấp người mẹ tìm mọi cách giữ yên cậu bé. Cô thậm chí còn nhờ đến sự giúp đỡ của tiếp viên. 5 phút sau, Laura “khoá chặt” đứa con trên đùi của mình.

Tuy nhiên khi máy bay hạ cánh, một người ở bộ phận hành lý thông báo Laura rằng phi công đã làm đơn khiếu nại về hành vi của con trai cô. “Đừng ngạc nhiên nếu như gia đình bị từ chối lên máy bay trong chuyến trở về”, người đó nhắc nhở Laura.

>>> Xem thêm: Quy định mới về chất lỏng trong hành lý xách tay của Vietnam Airlines,VietJet,JetStars

Kết quả, gia đình cô không được phép bay trong 24 giờ kể từ khi làm thủ tục ở cửa an ninh. Cả đoàn phải chờ trong khu hành lý và bọn trẻ gần như kiệt sức vì mệt mỏi. Jetstar đề nghị cả nhà đổi hãng và đồng ý hoàn tiền cho hành khách. Tuy nhiên, hai ngày sau, họ nhận được thông báo cả Qantas và Jetstar đều cấm gia đình bay vô thời hạn cho tới khi các xem xét được hoàn tất.

Kết quả hình ảnh cho Úc: Cả gia đình bị hãng hàng không Jetstar cấm bay vì đứa con 2 tuổi

Cả gia đình phải ở lại sân bay trong nhiều ngày. Ảnh: Supplied.

Theo alouc

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.