Úc: BYOB (Bring your own bag) đã được áp dụng ở South Melbourne Market

Yến Khanh
05/04/2018 11:00
0

Hẳn bạn cũng đã biết việc túi ni lông đã không còn được ưa chuộng ở các siêu thị và còn có tác động xấu đến môi trường. Để hướng đến một tương lai nước Úc xanh sạch đẹp hơn, South Melbourne Market cũng sẽ cấm sử dụng bao ni lông từ ngày 11 tháng Tư tới và khuyến khích khách hàng mang theo túi có thể tái sử dụng.

Newsvietuc - Người bán sẽ không gói hàng cho bạn bằng túi ni lông của họ nữa. Vậy trong trường hợp bạn quên mang theo túi của mình, bạn có thể mua những túi giấy tái chế hoặc túi shopping ở các gian hàng. Ngoài ra, bạn có thể mượn Boomerang Bags (hoàn toàn miễn phí) ở các quầy hàng.

BYOB to the South Melbourne Market

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - BYOB (Bring your own bag) đã được áp dụng ở South Melbourne Market
Túi Boomerang

Đây không phải là một lệnh cấm ngang nghiên và áp đặt vô căn cứ. Vì tháng Sáu năm ngoái, South Melbourne Market đã tiến hành một cuộc khảo sát về thái độ người tiêu dùng đối với túi ni lông, có đến 96% người mua hàng đã ủng hộ việc cấm sử dụng bao ni lông và sẵn sàng bỏ tiền mua túi tái sử dụng được. Sau đó, các tiểu thương cũng tham gia và đồng tình với chiến dịch này.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - BYOB (Bring your own bag) đã được áp dụng ở South Melbourne Market

Vậy lần tới khi đến South Melbourne Market, đừng quên mang theo giỏ hoặc túi của bạn nhé. Và có thể bạn nên mang theo túi tái sử dụng đến bất cứ đâu để giúp môi trường xanh sạch đẹp hơn.

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.