Úc: Buôn bán ma túy qua đường bưu điện, 2 người đàn ông và 1 phụ nữ bị buộc tội

Yến Khanh
14/07/2019 08:01
0

Heroin, ma túy đá cùng rất nhiều hàng thiết kế có giá trị đến 200,000 đô la đã bị phát hiện trong các cuộc đột kích tại một số căn nhà ở Melbourne. Với số hàng phát hiện được, 3 tên tội phạm đã bị bắt giam và buộc tội trao đổi, buôn bán ma túy qua đường bưu điện.

Báo Việt Úc - Một người đàn ông 35 tuổi và một phụ nữ 32 tuổi đã bị bắt giữ trong một cuộc đột kích tại một căn nhà ở Southbank hôm thứ Sáu. Tại Port Melbourne, một người đàn ông 28 tuổi khác cũng bị bắt giam.

Trio charged over mail order drugs scheme

Các viên cảnh sát từ Đội đặc nhiệm Icarus đặc biệt nhắm đến những tội phạm sử dụng mạng lưới giao dịch đen và tiền điện tử để trao đổi, buôn bán ma túy bằng hệ thống bưu điện của Úc.

Tại Southbank, các viên cảnh sát tìm thấy một lượng lớn ma túy đá, heroin và cocaine cùng hàng loạt giày, túi xách, ví thiết kế và đồng hồ có giá trị khoảng 200,000 đô.

Trio charged over mail order drugs scheme

Còn ở Port Melbourne, một lượng lớn ma túy đá và tiền mặt cũng bị cảnh sát phát hiện tịch thu.

Người phụ nữ cùng hai người đàn ông đã bị buộc tội với nhiều tội danh, bao gồm buôn bán một lượng ma túy thương mại và sở hữu tiền xấu từ hành vi phạm tội.

Cả ba sẽ đối mặt với tòa án vào thứ Bảy.

Nguồn: vietucnews

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!