Úc: Bỏng da mặt sau khi trang điểm chơi Halloween

Yến Khanh
31/10/2017 12:46
0

Khuôn mặt cậu bé Mckenzie (Australia) bị bỏng rát, mẩn đỏ hỉ sau 3 phút trang điểm.

Newsvietuc - Alexdanra cho biết trước đây cô cũng từng vẽ mặt cho con trai, nhưng đây là lần đầu tiên cậu bé có hiện tượng như vậy. Alexandra cũng đã thử kiểm tra sản phẩm bằng cách bôi lên da trên cổ tay của con trai trong 15-20 phút, nhưng không có phản ứng.

Cô Alexandra Leigh Carter (Australia) dùng bộ sơn mặt phong cách Halloween mua từ siêu thị để vẽ cho con trai. Tuy nhiên, 3 phút sau khi trang điểm, Alexandra đã phải đưa con đi tắm do lớp sơn gây bỏng da mặt.

Kết quả hình ảnh cho hóa trang halloween

Bé Mckenzie được mẹ đưa đi cấp cứu sau khi rửa hết lớp sơn trên mặt. Các bác sĩ cho cậu bé uống thuốc kháng histamine (loại thuốc điều trị dị ứng). 

Alexandra nghi ngờ vấn đề ở hóa chất trong sản phẩm đã mua. Cô nói: "Tôi muốn ngừng bán sản phẩm này để đề phòng trường hợp trẻ khác gặp phải tình huống tương tự".

Siêu thị bán sản phẩm nói trên đã nhận được phản ánh của Alexandra và đang tiến hành một cuộc điều tra nội bộ. Phát ngôn viên của siêu thị cho biết kể từ khi sản phẩm màu vẽ được giới thiệu hồi đâu tháng, đây là khiếu nại đầu tiên mà họ nhận được.

>>> Xem thêm: 6 buổi tiệc SIÊU “ma quái” sẽ diễn ra ở Melbourne vào ngày lễ hội Halloween 2017"Chúng tôi luôn làm việc cẩn thận với các nhà cung cấp nhằm đảm bảo tất cả sản phẩm đều đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn mà khách hàng trông đợi. Sản phẩm này đã trải qua quá trình kiểm tra kỹ lưỡng với nhà cung cấp và đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của chúng tôi", vị này nhấn mạnh.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.