Úc: Bóng bay đỏ được treo khắp nơi để quảng cáo cho phim bom tấn “Chú hề ma Pennywise”

Yến Khanh
10/09/2017 13:57
0

Cuối cùng ngày này đã đến, cơn ác mộng đã xuất hiện. Quái vật Pennywise đang tới! Bắt đầu từ sáng thứ hai 4/9, rất nhiều những quả bóng bay đỏ đã được buộc trên các nắp cống tại Sydney để quảng bá cho bộ phim kinh dị được mong chờ nhất năm nay- IT. Bóng bay đỏ treo ở khắp nơi khiến không ít người giật mình.

Newvietuc - Chiến dịch marketing cho bộ phim đã thực sự khiến người dân thành phố Sydney phát hoảng khi trên các con phố, tại các nắp cống thi thoảng lại xuất hiện một quả bóng bay màu đỏ với dòng chữ “Nó gần hơn là bạn nghĩ”.

Kết quả hình ảnh cho Pennywise

Dành cho những ai chưa biết về tên hề ma quái Pennywise này, đây là nhân vật xuất hiện trong tiểu thuyết “IT” của ông vua dòng truyện kinh dị, Stephen King.

Với những người đã biết tới bộ phim này, hình ảnh quả bóng bay đỏ trên các nắp cống như một thông điệp hiển hiện nhắc họ về một gã hề với bề ngoài sặc sỡ nhưng ẩn chứa một con quái vật chuyên ăn thịt trẻ em.

>>> Xem thêm: Cảnh báo âm mưu khủng bố của những chú hề sau hàng loạt tin nhắn đe doạ trên Facebook

Kết quả hình ảnh cho Pennywise

Một chú bé đuổi theo chiếc thuyền giấy tới miệng một chiếc cống. Gã hề xuất hiện, đùa vui và hứa hẹn một quả bóng bay màu đỏ cho cậu bé nếu cậu đi theo gã. Không ai còn nhìn thấy cậu một lần nào nữa.

Kết quả hình ảnh cho Pennywise

Bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết này được ra mắt mới đây là phiên bản làm mới của miniseries năm 1990 kể về một con hề ma quái ăn thịt người Pennywise. Mỗi lần hắn xuất hiện thường đi kèm với hình ảnh một quả bóng bay hoặc chùm bóng bay đỏ như máu và sau đó thì những đứa trẻ biến mất đầy bí ẩn.

Hình ảnh có liên quan

Trong khi khán giả thể giới vừa trải qua cơn sợ hãi của Annabelle, IT vẫn thu hút sự quan tâm chú ý từ độc giả, khiến Annabelle bị so sánh là “trẻ con”. Phim đã chính thức ra mắt vào ngày 7/9, hứa hẹn sẽ gây bão khắp các rạp chiếu phim thế giới trong thời gian tới.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.