Úc: Bị tước bằng lái xe với 12 điểm trừ chỉ trong một lần phạm lỗi

Yến Khanh
22/04/2019 08:18
0

Một người đàn ông đã học được một bài học đắt giá về quy định khắc nghiệt “nhân đôi điểm trừ” trong dịp lễ Phục Sinh – anh này đã bị tước bằng lái xe chỉ với một lần phạm lỗi duy nhất.

Báo Việt Úc - Người đàn ông này đã lái xe với tốc độ hơn 140km/h trong khu vực có quy định tốc độ tối đa 110km/h trên xa lộ phía bắc ở Tây Úc, cách Meekatharra khoảng 30km về phía Bắc hôm thứ Sáu Tuần thánh.

View image on TwitterView image on Twitter

Meekatharra thuộc vùng Trung Tây của tiểu bang và cách Perth khoảng 770km về phía bắc.

Cảnh sát khu vực đã chia sẻ hình ảnh về vé phạt dành cho tay tài xê nọ trên Twitter và nhắc nhở mọi người giảm tốc độ khi lái xe vào dịp lễ này.

Man loses licence in Meekatharra

Phía cảnh sát cho biết người đàn ông bị phạt giải thích với viên sĩ quan thổi phạt anh rằng anh đang đi về Perth.

Tôi không biết mình đã lái nhanh đến thế”, anh ta nói với viên cảnh sát.

Man loses licence in Meekatharra

Mức phạt dành cho tay tài xế ngồi sau vô lăng chiếc Toyota Corolla này là 800 đô cộng với 12 điểm trừ và tệ hơn là bị tước bằng lái. Quả thực là một cái giá quá đắt cho một lần vi phạm giao thông ở Úc.

Nguồn: vietucnews

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!