Úc: Bí quyết bất ngờ khiến nàng béo giảm thành công hơn 40kg

Yến Khanh
26/08/2017 12:37
0

Candace Hopkins, một cô gái trẻ đến từ Melbourne, Australia đã trở thành nguồn cảm hứng cho giới trẻ nước này khi đăng tải hai hình ảnh hoàn toàn khác biệt của bản thân trước và sau khi giảm cân.

Newsvietuc - Chăm chụp ảnh “tự sướng” – Bí quyết giảm cân tuyệt vời

Kết quả hình ảnh cho candace hopkins

Từng nặng tới 100kg, vậy mà nhờ chăm chụp tự sướng, Candace – cô gái 24 tuổi, đến từ xứ sở Kangaro đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người khi giảm tới 40kg và trở nên quyến rũ, xinh đẹp.

Vốn không phải là người có tạng thừa cân, nhưng do tập ăn chay không thành công, cô bị suy nhược cơ thể và bắt đầu ăn lại sức. Nhưng vấn đề ở chỗ cô dần ăn uống mất kiểm soát, những loại thức ăn nhanh, đồ uống có ga, nước ngọt làm cô tăng cân không phanh.

>>> Xem thêm: 6 kiểu giảm cân 'khác người' siêu hiệu quả

Ngoài tập gym và yoga, bí quyết giảm cân của Candace là chăm chụp ảnh tự sướng.

Ngoài tập gym và yoga, bí quyết giảm cân của Candace là chăm chụp ảnh tự sướng.

Cô chia sẻ: “Tôi từng rất yêu khoai tây và thích nằm dài trên ghế cả ngày để nhâm nhi chúng, thậm trí, tôi còn mua đồ ăn nhanh cho bữa tối và không thể thiếu phần khoai tây chiên to khoái khẩu.Chính vì ăn uống tự do, mất kiểm soát, cân nặng của tôi đã tăng vọt một cách nhanh chóng.”

Để giảm gần 40kg một cách ngoạn mục, Candace Hopkins tập gym và yoga. Trong vòng 3 năm, người đẹp Australia đã giảm từ 100 kg xuống còn 60 kg, với thân hình săn chắc và vòng eo thon gọn khác hoàn toàn trước kia.

Một phần kết quả có được của cô là nhờ việc chăm chỉ chụp tự sướng. Cách làm này giúp cô có thể kiểm soát cả quá trình giảm cân và tạo động lực cho chính mình. Đối với cô, đây là một cách ghị lại nhật ký trong cuộc chiến giảm cân của mình. Những bức ảnh đó được cô đăng tải trên Instagram cá nhân và nhận được nhiều sự ủng hộ, động viên của bạn bè, người thân.

Hình ảnh có liên quan

Chia sẻ với báo chí, Hopkins thổ lộ: “Chính việc so sánh các bức ảnh ‘tự sướng’ đã giúp tôi gày hơn, và chúng cũng giúp mọi người có động lực trong hành trình giảm cân của riêng họ. Nếu tôi có thể làm được, mọi người đều có thể”.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận