Úc: Bí ẩn vụ bắt cóc cụ bà vì nghĩ ... là mẹ mình

Yến Khanh
10/01/2018 08:26
0

Bà Irene Moschones (ảnh) tại thành phố Melbourne, Úc đang trải qua đánh giá tâm lý để hầu tòa về hành vi bắt cóc cụ bà Dimitra Pavlopoulou, 97 tuổi.

Newsvietuc - Theo tờ Herald Sun ngày 8.1, Moschones đã ghé viện dưỡng lão ở vùng ngoại ô Clarinda và lén đưa cụ Pavlopoulou, vốn bị mất trí nhớ, về nhà mình. 

Ảnh Chụp màn hình Herald Sun

Cụ bà được tìm thấy không lâu sau đó khi một người bạn của Moschones phát hiện nạn nhân và báo cảnh sát. Bà Moschones, 51 tuổi, khai rằng bà tin chắc cụ Pavlopoulou là mẹ ruột của mình.

Theo hồ sơ, người mẹ thật qua đời vì bệnh hồi năm 2013 nhưng Moschones khăng khăng nói bà chưa chết và bị mang giấu đi vì “âm mưu từ một số người muốn chiếm của thừa kế”. Tòa án đã bác quyền đóng tiền bảo lãnh tại ngoại của Moschones vì lo ngại tâm lý bà có vấn đề.

>>> Xem thêm: Úc: Hoảng hồn với tên trộm cướp xe, bắt cóc bé 6 tháng tuổi giữa ban ngày

Báo Úc

Tin tức Úc

Tin nước Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.