Úc: Bé gái 11 tuổi có khối u lớn, bác sĩ nhầm mang thai

Yến Khanh
22/01/2018 10:31
0

Cherish Rose (Australia) mắc bệnh ung thư buồng trứng và mang khối u lớn. Cherish Rose, 11 tuổi, sống ở Australia, đột nhiên bị sụt 14-15 kg. Mẹ của cô bé này cho rằng con gái đang bị chứng rối loạn ăn uống nên giảm cân nhanh

Newsvietuc - Trước đây, Cherish là cô bé vui vẻ, hòa đồng, nhưng khoảng 2 tháng trở lại đây em thường xuyên mệt mỏi và ủ rũ.

Sau đợt giảm cân liên tục, Cherish bị đau bụng và lưng. Người mẹ quyết định đưa Cherish đến bác sĩ. Cô bé được chuyển đến Bệnh viện Hervey Bay để thăm khám, tiếp đó Cherish được chuyển lên bệnh viện tuyến trên ở Brisbane bằng máy bay.

Be gai 11 tuoi co khoi u lon, bac si nham mang thai hinh anh 1

Ban đầu, các bác sĩ nghi ngờ Cherish có thai. Tuy nhiên, sau quá trình kiểm tra kỹ lưỡng, họ xác định Cherish mang khối u ở buồng trứng. Đây là khối u tế bào mầm buồng trứng, một dạng của ung thư buồng trứng thường gặp ở người trẻ tuổi. Căn bệnh có thể được điều trị thành công.

Hiện, mẹ của Cherish phải ngừng công việc kinh doanh để dành thời gian chăm sóc con gái trong bệnh viện. Theo Lavelle, các bác sĩ có thể cắt bỏ khối u và Cherish sẽ khỏe trở lại. 

Để có thể cắt bỏ được khối u, Cherish sẽ phải trải quá quá trình truyền hóa chất giúp khối u nhỏ lại. Tiếp đó, các bác sĩ sẽ loại bỏ khối u ra khỏi cơ thể. Cuối cùng, Cherish sẽ trải qua quá trình hóa trị thêm 4-6 tháng để đảm bảo khỏi bệnh hoàn toàn.

>>> Xem thêm: Úc: Mắc khối u ác tính vì nhiễm mực từ hình xăm, ai đang có nên kiểm tra ngay lập tức

Nguồn: news.zing.vn

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.