Úc: Băng trộm sữa bột trẻ em bị tóm gọn ở Melbourne

Yến Khanh
24/07/2019 08:33
0

Một băng nhóm những tên chuyên trộm sữa bột trẻ em đã bị bắt ở Melbourne sau khi bị cáo buộc táo bạo ăn cắp sữa trong hơn 40 vụ trộm chỉ trong một tháng.

Báo Việt Úc - Bốn người đàn ông và một phụ nữ đã bị bắt và bị buộc tội sau hàng loạt vụ trộm cắp sữa bột công thức táo bạo ở Springvale, Clayton, Bundoora, Point Cook và Werribee.

Baby formula 'thieves' busted in Melbourne

Nhóm tội phạm có tổ chức này đến từ St Albans. Tất cả chúng đang phải đối mặt với cáo buộc thực hiện hơn 40 vụ trộm sữa diễn ra trong khoảng thời gian từ 19/06 đến 14/07/2019.

Một người đàn ông 31 tuổi bị buộc tội thực hiện hơn 20 vụ trộm cắp và một thanh niên chỉ mới 24 tuổi cũng bị buộc tội ăn trộm.

Baby formula 'thieves' busted in Melbourne

Cả hai đã bị tạm giam và sẽ phải đối mặt với Thẩm phán tòa án Sunshine Magistrates vào thứ Ba.

Một phụ nữ 25 tuổi bị buộc 2 tội trộm cắp và đã được bảo lãnh cùng với một người đàn ông 41 tuổi. Cả 2 tên này sẽ xuất hiện tại Tòa án sơ thẩm Melbourne vào tháng 11.

Baby formula 'thieves' busted in Melbourne

Người đàn ông còn lại, 35 tuổi, cũng bị buộc tội trộm cắp, đã được bảo lãnh và sẽ trở lại Tòa vào tháng 10.

Nguồn: vietucnews

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!