Úc: Bà mẹ cuồng dâm cho con gái 9 tuổi uống thuốc mê rồi “dâng” cho các bạn tình

News Việt Úc
07/09/2016 12:35
0

Cảnh sát thành phố Gold Coast, Úc vừa bắt giữ một bà mẹ với tội danh tiếp tay cho một số người đàn ông hãm hiếp cô con gái chỉ mới 9 tuổi của mình.

Kết quả hình ảnh cho Úc: Bà mẹ cuồng dâm cho con gái 9 tuổi uống thuốc mê rồi “dâng” cho các bạn tình
Theo một tờ báo nổi tiếng của Úc cho biết, bà mẹ 39 tuổi này đã trói cô con gái, bắt cô bé mặc những bộ trang phục Playboy và để cho một đám đàn ông trêu đùa, hãm hiếp cô bé nhiều lần tại chính nhà của mình.
Trong một lần gần đây, cô bé đáng thương được cho là bị bắt mặc một chiếc váy đen ngắn cũn cỡn với chiếc tai thỏ và phải quan hệ bằng miệng với một người đàn ông.
Bà mẹ đã bị cáo buộc với 17 tội danh, trong đó có hiếp dâm và tra tấn. Bên cạnh đó, cảnh sát cũng kết tội người phụ nữ vì đã có quan hệ tình dục với người đàn ông khác ngay trước mặt con gái trong một ga ra. Khi đó cô bé cũng bị rất nhiều người đàn ông lạ mặt vuốt ve.
Kết quả hình ảnh cho cưỡng hiếp
Bà mẹ đã bị buộc 17 tội danh trong đó có hãm hiếp và tra tấn.
Trong quá trình bị hãm hiếp, cô bé 9 tuổi đã ra sức phản kháng. Tuy nhiên một trong số những tên đàn ông đã dùng súng đe doạ bắn chết cô bé nếu cô dám chống đối và tiếp tục đè cô xuống sàn nhà và hãm hiếp.
Cảnh sát cho biết bà mẹ đã quan hệ với hai người đàn ông cùng lúc trước mặt con gái và tiếp tay cho một người đàn ông khác chế ngự con gái và ép cô bé uống loại thuốc khiến cô bé đáng thương hôn mê và không thể chống cự.
Cô bé đã bị nhiều người đàn ông lạ mặt cùng hãm hiếp dưới sự tiếp tay của chính người mẹ ruột.
Kết quả hình ảnh cho cưỡng hiếp
Vụ việc được tiết lộ khi cô bé 9 tuổi nói với một bác sĩ tâm lý rằng mình đã bị đụng chạm mặc dù cô bé không hề muốn vậy. Bà mẹ sẽ phải ra hầu toà và chịu án phạt rất nặng.
Theo alouc
Bài viết liên quan:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.