Trải nghiệm một ngày hái trái việt quất tươi ngon ở Úc

Yến Khanh
29/12/2017 13:44
0

Nằm bên bờ sông Clyde, trang trại Clyde River Berry thuộc bang New South Wales, Australia, rộng 10ha với đa phần diện tích trồng việt quất (blue berry), mở cửa cho du khách tới hái vào mùa Hè hàng năm (tháng 12, tháng Một).

Newsvietuc - Cách Sydney khoảng 260km theo hướng biển phía Nam, với khoảng 3,5 tiếng rưỡi lái xe, bạn có thể tới hái và thưởng thức những trái việt quất tươi ngon do tự tay mình hái ngay tại vườn.Thú vị hơn, tại đây, bạn cũng được chào đón bằng biển hiệu của ngôn ngữ của nước mình.

Mặc dù trang trại Clyde nằm biệt lập giữa rừng song hàng năm có rất nhiều du khách tới thăm, tận mắt nhìn thấy cây lá, chùm quả việt quất mọc ra sao và có thể tự mình hái cả một giỏ đầy thay vì mỗi lần mua một vài hộp nhỏ trong các siêu thị.

Mời các bạn cùng ngắm những rặng cây xanh mướt và những trái việt quất xanh thẫm tươi ngon.

>>> Xem thêm: Úc: Thú vui hái quả tại trang trại trong dịp cuối tuần

Trái việt quất tươi ngon do tự tay mình hái ngay tại vườn. (Ảnh: Sao Băng/Vietnam+)

(Ảnh: Sao Băng/Vietnam+)

Bạn sẽ được chào đón bằng biển hiệu của ngôn ngữ của nước mình. (Ảnh: Sao Băng/Vietnam+)

(Ảnh: Sao Băng/Vietnam+)
Báo Úc
Tin nước Úc
Tin tức Úc
Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.