TOP 5 địa điểm hái hoa quả siêu tươi, siêu ngon ngay gần Melbourne

Yến Khanh
14/02/2018 10:11
0

Bạn không cần phải dành hàng tháng trời trồng trọt và chăm sóc cây trong vườn để thu hoạch hoa quả tươi ngon. Hãy tới với với các thị trấn ngay gần Melbourne và chọn cho mình những loại quả ưa thích tại các vườn cây trái và trang trại ở khu vực nông thôn Victoria.

Newsvietuc - Có nhiều trang trại berry chỉ cách thành phố trong khoảng 1h chạy xe, tuy nhiên trước khi quyết định ghé thăm những nơi này, hãy kiểm tra trước lịch đóng mở cửa và các loại quả thu hoạch theo mùa của trang trại nhé! 

Hình ảnh có liên quan

Cherry Hill Orchards

Tới với CherryHill Orchards ở Yarra Valley từ tháng 11 cho tới cuối mùa hè để tự hái cho mình một giỏ cherry đỏ ruby tươi roi rói.

Cửa hàng của vườn, mở cửa trong mùa cherry cũng mang tới cho du khách ghé thăm đủ loại đồ uống được làm từ trái cherry như nước ép, soda và thậm chí là cả bia. Vào mùa xuân, đây là cũng là nơi tổ chức lễ hội hoa anh đào hàng năm, một ngày tuyệt vời dành cho cả gia đình khi vườn cây sẽ hóa trắng muốt với những bông hoa mùa xuân.

Sunny Ridge Strawberry

Farm Mùa dâu tây tại đây thường kéo dài từ tháng 11 tới tháng 4, mặc dù lượng dâu sẽ phụ thuộc vào điều kiện theo mùa (hoa quả cần ánh nắng và lượng mưa tối thiểu). Giá vào cửa là 9 đô cho người lớn (cho loại giỏ 500g) và 4 đô cho trẻ em (giỏ loại 250g).

Rayner’s Orchard

Khu vườn trái cây do gia đình sở hữu này ở Yarra Valley trông hơn 450 loại hoa quả bao gồm quả hạch, quả thuộc họ cam, cùng các loại trái cây đặc biệt như vú sữa và ổi. Du khách cỏ thể hái hoa quả trong suốt cả năm, tuy nhiên tháng 9-10 là khoảng thời gian bạn có ít sự lựa chọn nhất.

Hình ảnh có liên quan

Sunny Creek Organic

Trang trại quả mọng hữu cơ nằm ở Strzelecki Ranges cho bạn hái dâu một cách thỏa thích. Trang trại trông vô số loại như strawberries, loganberries, blackberries, boysenberries, gooseberries, currants cùng khoảng 40 loại dâu rừng cùng với táo, vú sữa, hạt dẻ và trái hồng.

Trang trại mở cửa hàng ngày trong dịp nghỉ hè tuy nhiên ngoài khoảng thời gian này, bạn sẽ phải gọi điện trước để đặt chỗ. Cửa hàng tại đây cũng bán khá nhiều loại mứt và thạch.

Beechworth Berries

Các sản phẩm của Beechworth Berries thường xuyên xuất hiện tại các khu chợ nông dân ở vùng nông thôn Victoria, tuy nhiên bạn có thể tự mình hái dâu tươi tại trang trại của họ. Những cây dâu tây tại đây được trồng với chiều cao ngang hông, giúp bạn có thể cúi xuống hái dễ dàng.

Khoảng thời gian đẹp nhất là từ tháng 10 tới tháng 1, và từ tháng 4 tới tháng 5. Hãy lấy một giỏ đồ và hái ít nhất 500g dâu tây mang về nhà. Bạn cũng đừng bỏ qua cửa tiệm nằm tại cửa trang trại (mở cửa hàng ngày theo mùa) để mua cho mình những hộp mứt dâu homemade.

Kết quả hình ảnh cho hái trái cây ở úc

>>> Xem thêm: Úc: Top 5 địa điểm hái cherry tuyệt vời nhất New South Wales

Nguồn: baouc.com

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.