Top 10 thương hiệu được người Úc tin dùng nhất

Yến Khanh
13/07/2018 13:21
0

Điều ngạc nhiên là những cái tên quen thuộc như Commonwealth, Coles, Woolworths đều không nằm trong danh sách này. Thay vào đó, lần đầu tiên, thương hiệu siêu thị của Đức – ALDI đã trở thành một trong những thương hiệu được người Úc tin dùng.

Newsvietuc - Không chỉ vậy, ALDI còn đẩy thương hiệu hàng không quốc gia của Úc – Qantas – ra khỏi vị trí dẫn đầu mà hãng này đã nắm giữ từ rất lâu.

Trong danh sách 10 thương hiệu này còn có cả KMART và IGA. Về thương hiệu ngân hàng, có 2 thương hiệu nằm trong danh sách là Bendigo Bank và ING.

Nói về kết quả khảo sát này, CEO của Roy Morgan cho biết: Thành công của ALDI tại thị trường Úc được xây dựng không chỉ dựa trên giảm giá, mà còn đến từ danh tiếng về sự tín nhiệm và đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng tại nước này.

Theo đó, để đưa ra kết quả khảo sát, phía công ty không chỉ đo lường mức độ tin dùng của khách hàng, mà còn đo cả sự bất tín nhiệm, rồi lấy hai chỉ số đó trừ cho nhau.

Việc hai tên tuổi quen thuộc với mọi gia đình là Woolworths và Coles không được nằm trong danh sách này là cả hai đều có sự tín nhiệm cao, nhưng số người bày tỏ sự bất tín nhiệm với hai thương hiệu này cũng cao. Chính vì vậy về tổng thể cả hai đã không đạt.

Dưới đây là danh sách 10 thương hiệu được người Úc tin dùng

1. Aldi

2. NRMA

3. Bendigo Bank

4. Qantas

5. Bunnings

6. Kmart

7. ABC Network

8. IGA

9. Australia Post

10. ING

>>> Xem thêm: 5 nhà hàng Nhật Bản ngon nổi tiếng ở Melbourne

Nguồn: tinnuocuc

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.