Top 10 thương hiệu được người Úc tin dùng nhất

Yến Khanh
13/07/2018 13:21
0

Điều ngạc nhiên là những cái tên quen thuộc như Commonwealth, Coles, Woolworths đều không nằm trong danh sách này. Thay vào đó, lần đầu tiên, thương hiệu siêu thị của Đức – ALDI đã trở thành một trong những thương hiệu được người Úc tin dùng.

Newsvietuc - Không chỉ vậy, ALDI còn đẩy thương hiệu hàng không quốc gia của Úc – Qantas – ra khỏi vị trí dẫn đầu mà hãng này đã nắm giữ từ rất lâu.

Trong danh sách 10 thương hiệu này còn có cả KMART và IGA. Về thương hiệu ngân hàng, có 2 thương hiệu nằm trong danh sách là Bendigo Bank và ING.

Nói về kết quả khảo sát này, CEO của Roy Morgan cho biết: Thành công của ALDI tại thị trường Úc được xây dựng không chỉ dựa trên giảm giá, mà còn đến từ danh tiếng về sự tín nhiệm và đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng tại nước này.

Theo đó, để đưa ra kết quả khảo sát, phía công ty không chỉ đo lường mức độ tin dùng của khách hàng, mà còn đo cả sự bất tín nhiệm, rồi lấy hai chỉ số đó trừ cho nhau.

Việc hai tên tuổi quen thuộc với mọi gia đình là Woolworths và Coles không được nằm trong danh sách này là cả hai đều có sự tín nhiệm cao, nhưng số người bày tỏ sự bất tín nhiệm với hai thương hiệu này cũng cao. Chính vì vậy về tổng thể cả hai đã không đạt.

Dưới đây là danh sách 10 thương hiệu được người Úc tin dùng

1. Aldi

2. NRMA

3. Bendigo Bank

4. Qantas

5. Bunnings

6. Kmart

7. ABC Network

8. IGA

9. Australia Post

10. ING

>>> Xem thêm: 5 nhà hàng Nhật Bản ngon nổi tiếng ở Melbourne

Nguồn: tinnuocuc

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!