Tội phạm tình dục tồi tệ nhất Úc đi khắp Đông Nam Á để thực hiện hành vi đồi bại

Yến Khanh
23/05/2019 08:31
0

Một người đàn ông được cho là kẻ tội phạm tình dục tồi tệ nhất Úc đã thừa nhận lạm dụng 47 trẻ em tại 4 quốc gia Đông Nam Á trong suốt 16 năm và giữ hơn 3.000 video, hình ảnh ghi lại việc làm bệnh hoạn của mình.

Báo Việt Úc - Boris Kunsevitsky (52 tuổi) lạm dụng tình dục 47 bé trai tại 4 quốc gia Đông Nam Á trong suốt 16 năm. Rất nhiều nạn nhân của Kunsevitsky là những em nhỏ sống trong các khu ổ chuột đói nghèo.

Năm 2016, Kunsevitsky sống tại Singapore và bị cảnh sát Úc theo dõi. Khi người này về nước vào năm 2017, cảnh sát đã tịch thu điện thoại và phát hiện những nội dung lạm dụng trẻ em trong đó. Kunsevitsky sau đó không được phép trở lại Singapore.

Boris Kunsevitsky.

Cảnh sát yêu cầu chuyển đồ đạc của người này về lại Úc. Khi đồ đạc được đưa tới, cảnh sát phát hiện 1 laptop với 2 ổ cứng chứa 3.300 hình ảnh, video trong đó Kunsevitsky lạm dụng tình dục trẻ em với thời gian bắt đầu từ năm 2001.

Từ những bằng chứng thu thập được, cảnh sát kết luận Kunsevitsky đã lạm dụng và tấn công tình dục 47 bé trai dưới 18 tuổi. Hầu hết các nạn nhân trong độ tuổi thiếu niên, cá biệt có những em dưới 12 tuổi. Ngoài ra, Kunsevitsky còn tải về máy tính hơn 37.000 hình ảnh khiêu dâm trẻ em.

Bệnh hoạn hơn, Kunsevitsky quay phim lại những vụ lạm dụng của mình và chia sẻ lên mạng trước khi bị cảnh sát Đức điều tra và thông báo cho chính quyền Úc.

Kunsevitsky đã bị xếp vào một trong những tội phạm lạm dụng trẻ em nghiêm trọng nhất Úc và đang đối mặt với bản án hàng chục năm tù.

Nạn nhân của Kunsevitsky chủ yếu sống tại Philippines, Singapore và Indonesia. Hắn di chuyển qua các quốc gia Đông Nam Á với lý do phục vụ công việc nhưng thực chất là để thực hiện hành vi đồi bại của mình.

Kunsevitsky đã bị xếp vào một trong những tội phạm lạm dụng trẻ em nghiêm trọng nhất Úc và đang đối mặt với bản án hàng chục năm tù. Tại phiên tòa, kẻ ấu dâm vẫn tỏ ra khá dửng dưng khi nghe công tố viên tố cáo tội ác của mình.

Nguồn: Dân Việt

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!