Tips: Những bước quan trọng để bán một căn nhà tại Úc

28/01/2019 08:46
0

NewsVietUc - Cũng như bất kỳ sản phẩm gì trên thị trường, nhà cũng cần được quảng cáo thích đáng mới tiếp cận được với người mua. Quảng cáo cho tốt sẽ tạo ra được sự cạnh tranh giữa người mua và mang đến cho bạn cơ hội tốt nhất để bán nhà với giá cao.

Có rất nhiều cách quảng cáo và thường thì các công ty địa ốc sẽ thiết kế ra kế hoạch tiếp thị để giúp chủ nhà thu hút người mua.

Và sau đây là 6 cách để mang lại lợi nhuận cao nhất cho bạn khi quảng cáo nhà để bán:

1. Tạo một kế hoạch tiếp thị kỹ lưỡng

KẾ HOẠCH TIẾP THỊ

Vị chuyên viên bán nhà mà bạn chọn nên biết rỏ những kênh truyền thông nào sẽ thu hút được người mua: ví dụ như các người mua trong khu vực của bạn thường tìm nhà để mua qua báo địa phương hoặc qua trang mạng, v.v. Nhưng bạn nên biết kế hoạch tiếp thị không chỉ bao gồm quảng cáo trên báo không mà còn qua các trang mạng như realestate.com.au hay domain.com.au và gần đây nhất là qua các truyền thông xã hội như Facebook, Instagram, Twitter, v.v.

2. Chụp ảnh chuyên nghiệp

CHỤP ẢNH CHUYÊN NGHIỆP

Cách tốt nhất để đạt được giá bán cao là phải tạo ra cho người mua cảm giác an lành và thoải mái khi bước chân vào nhà bạn, vì vậy việc sử dụng nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để chụp ảnh quảng cáo là việc cần thiết cho bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào. Khi chụp ảnh quảng cáo, bạn nên làm sao cho nhà được nhiều ánh sáng, không lộn xộn và nên sắp xếp đồ nội thất sao cho nhà trông thấy rộng rải và ngăn nắp. Để đạt được điều này, bạn nên cân nhắc việc mướn một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp để sắp xếp công việc trưng bày. Nếu nhà bạn có một khu vườn đẹp, có hồ bơi, hay nhà bếp hoặc phòng tắm vừa được tân trang lại thì hảy nhắc nhiếp ảnh gia chụp lại và đặt những ảnh này trên bìa.

3. Tận dụng mặt tiền nhà

BẢNG QUẢNG CÁO TRƯỚC SÂN NHÀ

Có bảng quảng cáo trước sân nhà là một cách quảng cáo rất hửu hiệu vì nó sẽ thu hút được sự chú ý của những người qua đường. Những người này không nhất thiết là những người đang tìm nhà để mua nhưng họ rất có thể sẽ bị thuyết phục để đến xem nhà bạn vì sự hiếu kỳ hay vì họ cảm thấy nhà bạn thích hợp với cuộc sống sau này của họ. Vì vậy bạn nên đặt một bảng quảng cáo trước nhà.

4. Bỏ giấy quảng cáo vào thùng thơ của các nhà lân cận

BỎ GIẤY QUẢNG CÁO VÀO THÙNG THƠ CỦA CÁC NHÀ LÂN CẬN

Xác suất người mua hiện đang sống lân cận nhà bạn rất cao vì vậy việc phân phát giấy quảng cáo vào các thùng thư của các nhà lân cận là điều rất quan trọng cho một kế hoạch tiếp thị hoàn mỹ.

5. Quảng cáo trên các trang mạng lớn

QUẢNG CÁO TRÊN CÁC TRANG MẠNG LỚN

Để tiếp cận được nhiều người mua, bạn cần quảng cáo trên các trang mạng lớn như realestate.com.audomain.com.au. Ví dụ như realestate.com.au, chỉ riêng trong năm 2018, trang mạng này đã thu hút được trên 65 triệu click của các độc giả đăng nhập trang để tìm nhà để mua. Bạn nên đầu tư thêm chút tiền để phần quảng cáo của bạn được vào Premier Listing. Nếu bạn nằm trong Premier Listing thì khi các người mua search nhà trong khu vực của bạn, thì phần quảng cáo của bạn sẽ được lọt vào trang đầu tiên của search.

6. Mướn người viết quảng cáo cho thật hay

NGƯỜI VIỀT QUẢNG CÁO

Đôi khi các chuyên viên bán nhà sẽ tự viết giấy quảng cáo để tả nhà của bạn. Đây không phải là điều nên làm vì công việc chuyên môn của người bán nhà là bán nhà, bạn nên giao công việc viết quảng cáo cho một nhà văn chuyên nghiệp.

Theo Avenstone.com.au


5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!