Tin vui cho người muốn mua nhà ở Úc: Giá nhà ở Sydney sẽ hạ nhiệt

Hoàng Dung
21/11/2016 09:39
0

Chính phủ NSW cho biết Sydney sắp đứng trước cuộc bùng nổ xây dựng nhà ở lớn nhất chưa từng có, trong đó sẽ có gần 200.000 ngôi nhà được xây dựng trong 5 năm tiếp theo.

Bộ trưởng Kế hoạch Rob Stokes cho biết các ngôi nhà được xây dựng chủ yếu sẽ là căn hộ và nhà phố.

Ông cho biết có hơn 184.000 ngôi nhà sẽ được xây dựng cho tới 2020/21 để giải quyết tình trạng thiếu nhà với giá phải chăng.

Sự phát triển này sẽ tập trung vào Parramatta, Blacktown và Sydney.

Ông Stokes cho biết việc xây dựng sẽ được thực hiện trên đất đã được quy hoạch cho mục đích xây nhà với các tiện ích hiện có sẵn và cơ sở hạ tầng giao thông vận tải thích hợp hay đã được lên kế hoạch.

Ông cho biết Chính phủ đã chi 73.3 tỉ đô cho cơ sở hạ tầng trong 4 năm tới, trong đó có các dự án như Sydney Metro, mà sẽ “hỗ trợ tăng trưởng cho đúng khu vực”.

“Một trong những điều thực sự thú vị về những thống kê này là chúng đã chỉ cho chúng tôi thấy cuối cùng chúng tôi đã chiến thắng cuộc chiến chống lại sự lan rộng”, Bộ trưởng nói.

“Trong khi vẫn tiếp tục có những cơ hội để mua nhà độc lập ở ven Sydney, có một sự tập trung lớn vào các căn hộ, nhà cùng dãy và sự phát triển mật độ dân cư trung bình ở các khu vực được lập.”

Kết quả hình ảnh cho real estate in australia

Chính phủ cho biết có một sự thiếu hụt trong việc cung cấp 100.000 ngôi nhà trong tiểu bang, với một xã hội già hóa và các hộ gia đình có nhu cầu nhà ở giá cả phải chăng hơn và nhỏ hơn.

“Chúng ta đang ở trong một giai đoạn tăng trưởng và thay đổi chưa từng có và đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử của thành phố mà chúng ta có thể nhìn thấy nguồn cung nhà ở lớn như thế này,” Bộ trưởng Stokes cho biết.

“Tầm quan trọng trong chiến lược cung cấp nguồn cung lớn nhà ở này là để chúng ta thấy rằng một trong những thách thức quan trọng phải đối mặt là sự thiếu hụt nhà ở với giá cả phải chăng”.

“Một trong những phương pháp quan trọng của chúng tôi để giải quyết vấn đề là cung cấp nhiều nhà ở hơn và nhiều loại nhà ở khác nhau hơn.”

Hoàng Dung
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.