Tỉ lệ đáng báo động về số người mất tích mỗi năm ở Úc

Yến Khanh
01/08/2017 10:54
0

Tuần lễ những người mất tích chính thức bắt đầu ở Brisbanne vào hôm nay 31 tháng 7. Theo số liệu thống kê mới cho thấy, mỗi năm số lượng thanh thiếu niên ở độ tuổi từ 13 đến 15 được báo cáo mất tích, nhiều hơn bất kỳ nhóm tuổi nào khác.

Newsvietuc - Đây là tuần lễ để nhìn lại các con số những người được báo cáo mất tích mỗi năm và những ảnh hưởng, mất mát đối với gia đình, bạn bè của họ cũng như với cả cộng đồng.

Tej Chitnis, thanh niên 21 tuổi ở Melbourne cũng là một trong số những người được báo cáo mất tích vào năm 2016.

Anh mất tích khi 21 tuổi và đã bỏ lỡ sinh nhật lần thứ 60 của cha mình.

>>> Xem thêm: Xác phụ nữ gốc Việt được tìm thấy sau gần một năm mất tích

Khi tuần lễ nâng cao nhận thức về những người mất tích hằng năm bắt đầu, bạn bè và những người hỗ trợ đã cùng với ông bà Chitnis tham gia vào một hoạt động tư thiện để gây quỹ cho Mạng lưới những người mất tích.

Các cơ quan chức năng kêu gọi, bất cứ ai có tin tức gì về những người đang mất tích, hãy gọi về đường dây nóng, qua số điện thoại: 1800 333 000
Hình ảnh có liên quan
 
Hoặc thông báo với cảnh sát địa phương qua trang mạng: https://www1.police.nsw.gov.au/
 
Để biết thêm thông tin xin quý vị truy cập vào website National Missing Persons at: www.missingpersons.gov.au
Theo sbs
Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.