Thời tiết xấu ở Adelaide đã làm chết một người đàn ông

News Việt Úc
23/01/2016 02:58
0

NVU - Một người đàn ông đã chết sau khi bị sét đánh ở Adelaide Hills do giông bão dữ dội kéo qua khu vực này, gây ra lũ quét.

man3 Cảnh sát xác nhận rằng họ đã được gọi đến Mount Barker, ở Adelaide Hills, sau khi người đàn ông 39 tuổi đã bị sét đánh. Các nhân viên y tế đã ở đó, một ngôi trường đại học, nhưng người đàn ông đã chết ngay tại hiện trường. Ngoại ô phía nam Adelaide, Adelaide Hills và các khu vực của bán đảo Fleurieu đã chịu thiệt hại nặng của thời tiết khắc nghiệt vào tối vừa rồi, trong đó gồm có mưa lớn, mưa đá và thậm chí lũ quét. man2 Hơn 20.000 nhà ở và công trình đã bị mất điện và các dịch vụ khẩn cấp Nhà nước cho biết họ đã nhận được 61 cuộc gọi hỗ trợ, chủ yếu ở ngoại ô phía nam Adelaide, kể từ khi cơn bão ập đến vào chiều qua. Cục Khí tượng đo được 35mm lượng mưa rơi trong khoảng 30 phút, với mưa đá to 1-2cm ở các khu vực phía nam của thành phố. Một cơn gió thổi với vận tốc 89km/h qua sân bay Adelaide. man Những người qua đường và người đi xe đã quay được cảnh những chiếc xe băng qua con đường ngập nước và các dịch vụ cứu trợ của nhà nước đã kêu gọi người lái xe nên đi chậm lại và giữ an toàn. Cũng có lo ngại rằng thời tiết xấu có thể ảnh hưởng đến Tour Down Under. Bảo Xuyên / Newsvietuc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.