Thời tiết đẹp, khô ráo ủng hộ người dân Úc thưởng thức pháo hoa mừng năm mới 2018

Yến Khanh
31/12/2017 08:37
0

Nếu có hạt nước nào từ trên trời rơi xuống, đó chỉ có thể là sâm panh mà thôi bởi nước Úc sẽ hoàn toàn khô ráo trong thời khắc chào đón năm 2018.

Newsvietuc - Các công cụ dự báo của Weatherzone đã dự đoạn khả năng mưa chỉ là dưới 30% ở mọi thành phố lớn của Úc trong đêm pháo hoa quan trọng ngày mai.

Brisbane có khả năng mưa nhiều nhất trong thời khắc đếm ngược, khoảng 30%, sau một ngày nhiều mây đen. Điều kiện thời tiết này có thể biến mất vào nửa đêm, tuy nhiên trời vẫn sẽ nhiều mây với nhiệt độ 25 độ C.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Lịch cấm đường & hoạt động của các phương tiện giao thông công cộng tại các TP lớn trong đêm Giao thừa 2018

Adelaide, Melbourne và Canberra chia sẻ với nhau 5% khả năng có mưa. Các thành phố này cũng khá ấm áp vào buổi đêm với nhiệt độ thấp nhất là 17 độ C.

Trong khi đó, Sydney có thể đón lượng mưa 3mm vào sáng hôm nay. Nhưng sau đó, bầu trời sẽ hoàn toàn quang đãng và nhiệt độ vào thời điểm bắn pháo hoa sẽ là 22 độ C. Sau một ngày tuyệt đẹp với bầu trời xanh và nhiệt độ 33 độ C ở Perth vào ngày mai, buổi đêm ở thành phố sẽ rất quang đãng và khô ráo.

Ngày đầu tiên của năm 2018 sẽ rất ấm áp ở phía bắc với nhiệt độ 30 độ C ở Brisbane. Sydney được dự báo sẽ có nhiệt độ cao nhất là 28 độ C, trong khi Melbourne sẽ tận hưởng bầu trời nắng đẹp với nhiệt độ 25 độ C.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - 5 địa điểm CHUẨN để ngắm pháo hoa chào năm mới miễn phí ở Sydney

>>> Xem thêm: Cập nhật lịch cấm đường, lịch hoạt động phương tiện công cộng vào đêm Giao thừa tại các thành phố lớn ở Úc

Báo Úc

Tin tức Úc

Tin nước Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.