Thanh niên Úc đấm vào mặt kangaroo, giải cứu chó cưng

Hoàng Dung
06/12/2016 10:36
0

Cú đấm trời giáng của người thanh niên đã giúp giải cứu chó cưng khỏi “vòng tay” của con kangaroo hung dữ.

Người và chó là bạn thân của nhau và trong nhiều tình huống, chó đã cứu mạng chủ nhân khỏi thú dữ. Đoạn clip đăng tải gần đây đã cho thấy một khía cạnh rất khác của mối quan hệ khăng khít này, khi người đàn ông lao vào giải cứu chó cưng khỏi một con kangaroo hung dữ.

Đoạn video quay ở Australia khi người đàn ông phát hiện ra chó cưng không quay về dù đã được gọi tên. Anh xuống xe tải và phát hiện ra chú chó tên Max bị một con kangaroo kẹp chặt cổ. Dù chú chó khá to lớn nhưng không thể nhúc nhích trước sức mạnh của con chuột túi. Ngay lập tức, chủ nhân chú chó chạy tới gần và “dọa nạt” con kangaroo.

Thanh niên Úc đấm vào mặt kangaroo, giải cứu chó cưng - 1
Kangaroo ôm chặt chó Max.

Lúc này, nó bỏ tay khỏi cổ chú chó và chuyển sang mục tiêu mới. Người thanh niên thủ thế và tung ra cú đấm mạnh như búa bổ vào giữa mặt kangaroo. Con chuột túi choáng váng, lùi vài bước rồi sau đó chạy thẳng.

Chú chó Max được giải cứu thành công và chủ nhân may mắn không bị thương tích. Đoạn clip ngắn thu hút hàng triệu lượt xem sau khi đăng tải lên Facebook hôm 4.12.

Thanh niên Úc đấm vào mặt kangaroo, giải cứu chó cưng - 2

Người thanh niên tung cú đấm giải cứu chó cưng.

Kangaroo là loại động vật đặc hữu ở Australia, có thể cao tới 2m và nặng 90kg. Chúng di chuyển bằng cách dùng 2 chân sau để nhảy. Khi giao chiến, chúng “đứng” bằng đuôi và dùng hai chân sau đạp vào đối phương.

 

Hoàng Dung
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận