Telstra lần đầu tiên ra mắt gói internet không giới hạn dung lượng tại thị trường Úc

Yến Khanh
15/11/2017 11:31
0

Telstra đã lần đầu tiên ra mắt mạng băng thông rộng không giới hạn dung lượng dành cho các hộ gia đình tại Úc, đáp ứng sự ‘thèm khát’ ngày càng gia tăng đối với mạng internet tốc độ cao.

Newsvietuc - Kể từ ngày hôm nay, tất cả các khách hàng hộ gia đình sở hữu gói cước 99 đô hoặc nhiều hơn sẽ được sử dụng không giới hạn dung lượng internet.

Những khách hàng lựa chọn các gói cước dưới 99 đô cũng sẽ tự động nhận được mức dung lượng cao hơn, ít nhất là gấp đôi so với giới hạn dung lượng hiện tại.

Kết quả hình ảnh cho telstra

Theo Telstra, lưu lượng truyền tải trên mạng cố định của hãng đã tăng 40% khi các dịch vụ tải xuống, dịch vụ truyền hình trực tuyến và chơi game trực tuyến trở nên phổ biến trong giải trí gia đình.

Mặc dù việc không giới hạn dung lượng internet là điều bình thường đối với nhiều quốc gia, nhưng các nhà cung cấp tại Úc lại khá chậm chạp trong việc mang tới dịch vụ này cho các khách hàng.

Telstra đã tiếp bước TPG và Optus cùng với nhiều nhà cung cấp nhỏ khác để cung cấp gói internet không giới hạn dung lượng.

>>> Xem thêm: Úc: Telstra sẽ đền bù cho 42,000 khách hàng bị ảnh hưởng bởi tốc độ mạng internet quá chậm

Vào năm 2011, Optus từng quảng cáo gói “băng thông không giới hạn” nhưng trên thực tế, khách hàng chỉ có thể nhận được 15GB hoặc 30GB trước khi tốc độ internet của họ bị hạn chế xuống mức 256kbps, đồng nghĩa với việc họ không thể tải nổi thứ gì ngoài việc duyệt web thông thường.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.