Tasmania đối mặt với hàng chục vụ cháy lớn

News Việt Úc
17/01/2016 18:26
0

NVU - Đội cứu hỏa đang làm việc để dập tắt hơn 50 vụ cháy rừng trên khắp Tasmania nhưng hiện nay không có mối đe dọa nào cho cộng đồng.

l

(các đội cứu hỏa phải làm việc hết công suất để dập tắt hơn 50 vụ cháy rừng ở Tasmania)

Một trận cháy rừng mất kiểm soát ở Cradle Mountain đã được dập hạ xuống mức độ an toàn, nhưng các cư dân đều được khuyên rằng nên ở bật các cảnh báo để cập nhật, trung tâm dịch vụ chữa cháy Tasmania cho biết. Ngoài ra còn có một thông báo về các ngọn lửa của đám cháy trên bờ biển phía tây  Temma, Sandy Cape, Nelson Bay và Couta Rocks. Hàng chục vụ cháy khác tại các địa điểm vùng sâu vùng xa không có khả năng gây ảnh hưởng hay đe dọa đến các cộng đồng và các đội cứu trợ khẩn cấp sẽ làm việc để dập tắt chúng trong suốt cả ngày chủ nhật. Có một cảnh báo về sức khỏe cộng đồng tại những nơi cho hút thuốc lá trên bờ biển phía tây và ở phía tây bắc của bang. Bảo Xuyên / Newsvietuc  
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!