Tâm sự Úc: Chuyện về “ông nội” lại chính là cha của 2 trong 3 “đứa cháu” của mình ở Queensland

Yến Khanh
02/04/2017 08:09
0

Một phụ nữ 42 tuổi ở Queensland đã mất quyền nuôi dưỡng 3 đứa con sau khi xét nghiệm ADN cho thấy ông nội của những đứa trẻ chính là cha đẻ của 2 trong số 3 đứa chúng.

Newsvietuc - Người “ông nội” 71 tuổi này là cha cửa đứa con cả và con út trong số 3 đứa con đó. Ông ta đã ngoại tình với vợ của con riêng của vợ ông ta trong suốt hơn một thập kỷ. Con riêng của vợ ông ta, người đã từng tin rằng những đứa trẻ được sinh ra từ năm 2005 đến năm 2009 là của anh ta, đã giành được quyền nuôi 3 đứa con.

Theo phán quyết của Tòa án Gia đình Úc, thẩm phán Catherine Carew thấy rằng trong khi chồng của người phụ nữ không phải là cha đẻ của hai đứa trẻ, nhưng anh ta đã “thực hiện đầy đủ vai trò đó từ khi chúng sinh ra.”

Kết quả hình ảnh cho tình cảm gia đình

Tòa án được biết những cáo buộc về bạo lực và rối loạn chức năng, và rằng người cha dượng 71 tuổi này trong khi “phần nào là người vô can”, “không nghĩ rằng ông ta đã làm điều gì đó sai trái về mặt đạo đức” trong việc làm cha của những đứa con của con dâu mình.

Ông ta cũng được cho là đã chịu trách nhiệm cho một lần mang thai thứ ba, đã bị phá vào năm 2011. Người phụ nữ, được tòa án gọi là cô Heston, tuyên bố rằng cô mang thai là do bị cha dượng cưỡng hiếp.

>>> Xem thêm: Chuyện tình chị – em của cô gái Việt và chủ trang trại người Australia

Tuy nhiên, thẩm phán Carew nhận thấy điều này là không đúng sự thật, nói rằng có “bằng chứng đáng kể” rằng mối quan hệ này đã được đồng thuận.

Ông ta đã thường xuyên ở cùng với con dâu, họ đã đến nhà của nhau khi vợ và chồng của họ không có mặt, đã gặp nhau ở một địa điểm xa xôi, và một lần đã qua đêm với nhau trong một nhà nghỉ ở Queensland.

Người đàn ông này cũng đã tham dự một buổi tư vấn về việc mang thai cho đứa con nhỏ mà ông ta đã làm cha vào năm 2009 và đi vào phòng kiểm tra cùng với cô Heston.

Cô Heston và anh Norton kết hôn vào năm 2005, cùng năm đó là đứa con đầu tiên trong số 3 đứa con “của họ” được sinh ra. Việc xét nghiệm ADN sau đó đã chứng minh rằng đứa con đó là con của người đàn ông 71 tuổi. Đứa con thứ hai, sinh năm 2007, là con của anh Norton. Cô Heston phải nhận trợ cấp Centrelink và khoản tiền hỗ trợ nuôi dưỡng con cái là 423 đô một tuần.

Cô bị bệnh thận mãn tính và đang chờ ghép tạng. Cô đã sinh đứa con thứ ba của mình – một lần nữa lại là con của ông ta – vào năm 2009. Trước khi chia tay vào năm 2014, cô Heston và anh Norton đã có những cuộc cãi vã, dẫn đến việc cảnh sát phải can thiệp.

Thẩm phán Carew lưu ý rằng cô Heston đã đưa ra cáo buộc về những vụ cưỡng hiếp và bạo lực lặp lại dẫn đến xương sườn bị gãy và mũi bị vỡ ra do anh Norton gây ra trong suốt cuộc hôn nhân 12 năm của họ. Anh đã bác bỏ những cáo buộc và Thẩm phán Carew nói rằng bà “rất khó chấp nhận cáo buộc của cô ta về các vụ cưỡng hiếp lặp đi lặp lại” bởi vì cô ta cũng đã có những cáo buộc về cưỡng hiếp đối với người đàn ông 71 tuổi kia.

>>> Xem thêm: Úc: Nữ blogger hầu tòa vì giả bệnh ung thư…để lấy cớ bán sách

Sau khi các bài xét nghiệm AND làm lộ bí mật động trời này, anh Norton đã cho thấy “khả năng tha thứ” cho người đàn ông 71 tuổi. Để cho cả ba đứa trẻ được sống chung với anh Norton, Thẩm phán Carew nói rằng bà “không cho rằng việc cho những đứa trẻ ở lại với mẹ là lợi ích tốt nhất”.

Tuy nhiên, bà cũng thừa nhận rằng động thái này có thể sẽ “gây chấn thương tâm lý” đối với trẻ em. Cô Heston sẽ tiếp cận con mình bằng điện thoại hoặc Skype, mỗi tuần một lần vào lúc 7 giờ tối và mỗi hai tuần một lần trong 3 tiếng cho đến tháng 5/2019.

Theo alouc

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.