Tâm sự: Phỏng vấn cô giáo gốc Việt dạy tiếng Anh miễn phí trên Youtube

Yến Khanh
08/04/2017 14:11
0

ESL Garage là kênh Youtube của cô giáo gốc Việt Teresa Nguyễn nhằm giúp người Việt nói tiếng Anh chính xác, tự nhiên và rõ ràng.

Newsvietuc - Các video dạy tiếng Anh của ESL Garage được thực hiện công phu, đặc biệt các bài giảng được minh họa sinh động và dễ hiểu.

Bằng tiếng Anh và tiếng Việt, các video tập trung chủ yếu cách phát âm sao cho chuẩn xác dành cho người Việt.

Kết quả hình ảnh cho cô giáo gốc Việt Teresa Nguyễn

Teresa Nguyễn còn là đồng tác giả cuốn sách “Compelling Conversations – Vietnam” cùng với giáo sư Eric H. Roth. Mục đích của cuốn sách là giúp sinh viên Việt Nam đàm thoại tiếng Anh tốt hơn.

>>> Xem thêm: Từ một bức ảnh, 3 cô giáo bỗng nhiên trở thành tâm điểm chú ý

Người Việt TV có dịp trò chuyện với cô giáo Teresa Nguyễn và lắng nghe chia sẻ của cô về việc dạy tiếng Anh cũng như dự định trong tương lai.

Mời độc giả bấm vào đây để vào kênh Youtube ESL Garage để xem thêm các videos khác

Theo tapchihaingoai

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.