Tài xế Úc được kêu gọi chạy chậm lại trong mùa khai trường

News Việt Úc
27/01/2016 11:14
0

NVU - Người lái xe đang được kêu gọi chạy chậm lại và cẩn thận trong lúc các học sinh chuẩn bị để quay trở lại trường học.

skynews.img.1200.745 (1)

Ảnh minh họa.

Cảnh sát giao thông NSW sẽ ra quân vào thứ Tư này ở các con đường giới hạn 40km/giờ tại khu vực trường học trở lại hoạt động sau kỳ nghỉ lễ. Các giới hạn tốc độ sẽ hoạt động từ 8 giờ sáng đến 9 giờ 30 sáng và 2 giờ 30 chiều đến 4 giờ chiều, với nhân viên nhà trường trở lại làm việc trước khi bắt đầu quý một ở hầu hết các trường công vào hôm thứ Năm. Luật giao thông giờ cao điểm ở bang Queesland cũng đã nhắc nhở người lái xe phải luôn cẩn thận và hiểu biết trên đường trong lúc học sinh trở lại trường học. Gần một trên năm tài xế đã thừa nhận rằng đã phớt lờ các giới hạn tốc độ, bao gồm cả trong những khu vực trường học. Một cuộc khảo sát Suncorp Insurance, với hơn 4000 người lái xe tham gia trên toàn quốc, tìm thấy 18% người lái xe ở Queensland đã không chú ý đến các giới hạn giảm tốc độ. Hơn 39% nói rằng họ thường vượt quá tốc độ vi phạm pháp luật hơn 10 km. Tổ chức RCAQ đã nhanh chóng nhắc nhở người lái xe rằng giới hạn 40 km/h sẽ được thực thi ở các trường học từ 7-9am và 2-4pm. "Chúng ta sẽ có rất nhiều trẻ mẫu giao và lớp một vào học cho lần đầu tiên, vì vậy đó là một trải nghiệm mới đối với chúng cùng với môi trường giao thông xung quanh." phát ngôn viên của RACQ Lauren Ritchie cho biết. Học sinh trường công của bang Queensland sẽ vào học trở lại vào thứ Tư này, với một số trường công sẽ bắt đầu khai giảng vào những ngày cuối tuần. Theo AAP Hoàng Dung / News Viet Uc    
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.