Sydney: Xâm hại nam sinh, nữ giáo viên bị kết án tù dù đang có bầu

Yến Khanh
03/02/2018 12:57
0

Một người phụ nữ sẽ phải sinh đứa con đầu lòng trong tù sau khi bị kết án vì xâm hại tình dục một học sinh khi cô ta còn là giáo viên tại một trường tư danh tiếng ở Sydney.

Newsvietuc - Người phụ nữ 34 tuổi – người sẽ sinh đứa con đầu lòng của chồng vào tháng 5 – đã nhận 5 tội danh có quan hệ tình dục với một người dưới sự chăm sóc của cô ta trong 3 tháng kể từ năm 2016, khi cô ta còn làm việc lại Sydney Grammar School.

Sydney: Xâm hại nam sinh, nữ giáo viên bị kết án tù dù đang có bầu

Thẩm phán Paul Lakatos tại Tòa án Quận NSW hôm nay đã kết án người phụ nữ này ít nhất 7 tháng tù. Ông cho rằng không có cách răn đe nào tốt hơn là một án tù trọn thời gian. “Tôi nhận ra kết cục đáng buồn của bản án này, và nó sẽ khiến cho người vi phạm phải sinh con trong tù,” thẩm phán cho biết.

Người phụ nữ này, người thường xuyên gặp gỡ nạn nhân tại nhà, lớp học và khu tủ đựng đồ trường học, trước đó đã nói trước tòa án rằng cô ta có tham gia một mối quan hệ tình cảm “từ hai phía”.

Cô sau đó đã nhận ra rằng mình đã tấn công tình dục cậu học sinh thiếu niên và cho biết cô “cực kỳ hối lỗi.” Cậu học sinh theo bản báo cáo về tác động đến nạn nhân cho biết sự hiện diện của cô giáo đã khiến cậu cảm thấy mình mất đi quyền lợi và sự lựa chọn cá nhân của mình trong những vụ việc đã diễn ra.

Cậu cảm thấy bị quấy nhiễu, bị theo dõi và không an toàn khi ở trường. Cậu dần cảm thấy lo lắng và hoảng loạn cũng như cuộc sống của cậu bị “ức chế”.

Thẩm phán khi đưa ra phán quyết công nhận rằng người phụ nữ này đã không lên kế hoạch chăm sóc chu đáo cho cậu bé mà bạn đầu chỉ có ý định giúp đỡ một cậu học sinh cô đơn.

Sydney: Xâm hại nam sinh, nữ giáo viên bị kết án tù dù đang có bầu  - ảnh 1

Nhưng cô ta đã vượt qua ranh giới khi mọi việc tiến triển và ưu tiên nhu cầu của bản thân mình thay vì của nạn nhân, thẩm phán nói. Người phụ nữ này sẽ được phép xin tạm tha vào tháng 11.

>>> Xem thêm: Vụ án mạng rúng động nhất lịch sử nước Úc: Nữ y tá xinh đẹp bị 5 “con quỷ” tra tấn và xâm hại đến chết

Nguồn: baouc.com

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.