Sydney: xả súng gần Bankstown, một người bị bắn chết ngay trước cổng nhà

Hoàng Dung
25/10/2016 07:51
0

NVU - Một người đàn ông ở độ tuổi 20 tuổi đã bị bắn chết trong một cuộc xả súng tại vùng Georges Hall, phía tây nam Sydney.

Nạn nhân đã tử vong ngay sau khi bị trúng nhiều phát đạn bên ngoài ngôi nhà của mình, hàng xóm sau đó đã phát hiện người đàn ông năm bất động trước garage của anh này vào khoảng 9 giờ 30 sáng 25/10. Nhiều báo cáo cho biết, nạn nhân cũng bị trúng đạn vào đầu.

Thi thể nạn nhân được che phủ bởi vải trắng

Nhân viên cứu thương đã cố gắng cứu chữa người đàn ông

Thi thể của người đàn ông đã được phủ bằng một tấm vải trắng và lượng lớn máu có thể được nhìn thấy rõ ràng tại hiện trường. Đơn vị cảnh sát thuộc sở chỉ huy Bankstown đã thiết lập vành đai điều tra và đã tiến hành làm rõ sự việc.

Một nhân viên cửa hàng Pool and Spa Warehouse gần đó, tên Robert, nói với truyền thông rằng, ông đã nghe thấy khoảng 8 đến 10 tiếng súng và thấy một chiếc xe lao đi với tốc độ cao khi chạy ra ngoài xem.

Vụ nổ súng diễn ra tại Sturt Ave, Georges Hall cách 4km về hướng Bankstown

Cảnh sát sau đó đã xác nhận chiếc xe bị tình nghi là một chiếc sedan màu đen hiệu Audi. Robert cho biết có vẻ như ít nhất 2 khẩu súng đã được sử dụng trong vụ nổ súng này.

"Nghe như có sáu phát súng từ một khẩu súng và sau đó tôi nghe một tiếng nổ có vẻ như đến từ khẩu súng khác," ông nói.

Đồng nghiệp của ông, Raj Goundar, 50 tuổi, cũng đồng ý với ý kiến này.

"Tôi nghĩ đó là một vũ khí tự động bởi vì tiếng súng liên thanh và rất nhanh," ông nói.

Một người phụ nữ, tên Rose, làm việc trong một hiệu cắt tóc gần đó cho biết, cô vội vã chạy ra bên ngoài sau khi nghe thấy tiếng súng liên thanh.

"Đó là một tiếng nổ rất nhanh và liên tiếp và tôi nhận ra đó là tiếng súng."

Sau vụ nổ súng, một người đàn ông và một phụ nữ đã tự nhận là người thân của nạn nhân
Người phụ nữ tự nhận là chị của nạn nhân cầu xin cảnh sát cho bà vào hiện trường

Kênh tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.