Sydney: thiếu niên 16 tuổi bị mẹ xích trong nhà

News Việt Úc
10/11/2015 15:51
0
NVU - Một cậu bé 16 tuổi đã được đưa tới bệnh viện sau khi bị xích vào giường ở một ngôi nhà của mình ở Blacktown. The boy is removed by police from his Blacktown home.

Cậu bé đã được giải thoát bởi cảnh sát.

Cậu thiếu niên, người được cho là mắc chứng tự kỷ, đã được tìm thấy bởi một nhân viên từ thiện người đã đến ngôi nhà, cảnh sát cho biết. Ông được cho là đã bị bỏ lại ở trong nhà của mình và bị xích vào một chiếc giường trong một căn phòng phía sau của ngôi nhà gạch. Cảnh sát và nhân viên y tế có mặt tại đường Mort chỉ sau giữa trưa ngày thứ Ba và giải thoát cậu thiếu niên trước khi đưa cậu bé khỏi ngôi nhà bằng cáng. Người mẹ  38 tuổi của cậu bé đã bị bắt khi cô này về đến nhà vào khoảng 12 giờ 30 trưa và đang được thẩm vấn bởi cảnh sát. A relative of the child talks with police.

Một người họ hàng của chàng trai nói chuyện với cảnh sát.

Hàng xóm cho biết người thiếu niên này có vấn đề về phát triển và là một trong năm hoặc sáu đứa trẻ trong gia đình. "Cậu bé có thể đi bộ, có thể nhảy, có thể chơi. Nhưng cậu không thể nói chuyện, không thể hiểu tiếng nói được", một người hàng xóm, người muốn được giấu tên cho biết. Bà cho biết, cậu bé thường sẽ chạy trên đường phố, đôi khi khỏa thân, thiếu niên cũng là đứa lớn nhất trong ngôi nhà có ít nhất năm đứa trẻ. Phát biểu bên ngoài địa chỉ Mort Street, một sĩ quan cảnh sát khẳng định các thiếu niên đã được đưa tới bệnh viện Westmead. "Người bố và gia đình đang ở trạm cảnh sát Blacktown để hỗ trợ chúng tôi với yêu cầu," người nữ cảnh sát cho biết. "Chàng trai trẻ vẫn ổn, cậu bé đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra và xem xet bởi bác sĩ." Hoàng Dung / News Viet Uc
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận