Sydney: Thi thể bí ẩn của người đàn ông được tìm thấy ở con sông

News Việt Úc
21/01/2016 17:06
0

NVU – Cảnh sát đã tung ra loạt hình ảnh từ camera về những khoảng khắc cuối cùng của người đàn ông ở Sydney, người được cho là đã chết tại con đường thuỷ nổi tiếng ở phía tây thành phố.

Thi thể của người đàn ông Jaafar Dawlat 27 tuổi, được tìm thấy bởi 1 ngư dân ở phía tây sông Duck ở Clyde vào ngày 30 tháng 12 cạnh 1 nhà máy lọc dầu cũ. [caption id="attachment_12341" align="aligncenter" width="718"]Hình ảnh ông Jaafar Dawlat Hình ảnh ông Jaafar Dawlat[/caption] Ông được xác nhận bởi 1 người bạn, người đã nhận ra hình xăm đặc biệt của ông sau 1 cuộc gọi tìm đến cảnh sát. Ông Dawlat đã phải hứng chịu những vết thương không rõ ràng, không có tiền sử về các vấn đề sức khoẻ tâm thần và cảnh sát vẫn chưa xác định rằng ông đã chết cách đây 1 tháng. [caption id="attachment_12342" align="aligncenter" width="718"]Ông Dawlat được camera ghi hình vào ngày 27 tháng 12 Ông Dawlat được camera ghi hình vào ngày 27 tháng 12[/caption] Đoạn ghi hình an ninh vào khoảng 4:20 chiều vào ngày 27 tháng 12, được cảnh sát tung ra trong ngày hôm nay, đã chụp được hình ảnh ông Dawlat cạnh 1 con sông trong chiếc quần ngắn màu đen và 1 chiếc áo thun. Đoạn phim được cho là đã ghi lại những hình ảnh cuối cùng của ông. [caption id="attachment_12343" align="aligncenter" width="718"]Thi thể của ông Dawlat được tìm thấy ở con sông Duck ở Clyde Thi thể của ông Dawlat được tìm thấy ở con sông Duck ở Clyde[/caption] Cảnh sát muốn nói chuyện với người tài xế của chiếc Mitsubishi Lancer BLW33P, được phát hiện tại khu vực trong cùng thời gian với ông Dawlat. [caption id="attachment_12342" align="aligncenter" width="718"]Ông Dawlat được camera ghi hình vào ngày 27 tháng 12 Ông Dawlat được camera ghi hình vào ngày 27 tháng 12[/caption] Con sông Duck và Duck Creek đã trở nên nổi tiếng trong thời gian gần đây, và cái chết của ông Dawlat có thể do băng đảng xã hội gây ra. Bích Ngọc/News Viet Uc
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.