Sydney: Thi thể bí ẩn của người đàn ông được tìm thấy ở con sông

News Việt Úc
21/01/2016 17:06
0

NVU – Cảnh sát đã tung ra loạt hình ảnh từ camera về những khoảng khắc cuối cùng của người đàn ông ở Sydney, người được cho là đã chết tại con đường thuỷ nổi tiếng ở phía tây thành phố.

Thi thể của người đàn ông Jaafar Dawlat 27 tuổi, được tìm thấy bởi 1 ngư dân ở phía tây sông Duck ở Clyde vào ngày 30 tháng 12 cạnh 1 nhà máy lọc dầu cũ. [caption id="attachment_12341" align="aligncenter" width="718"]Hình ảnh ông Jaafar Dawlat Hình ảnh ông Jaafar Dawlat[/caption] Ông được xác nhận bởi 1 người bạn, người đã nhận ra hình xăm đặc biệt của ông sau 1 cuộc gọi tìm đến cảnh sát. Ông Dawlat đã phải hứng chịu những vết thương không rõ ràng, không có tiền sử về các vấn đề sức khoẻ tâm thần và cảnh sát vẫn chưa xác định rằng ông đã chết cách đây 1 tháng. [caption id="attachment_12342" align="aligncenter" width="718"]Ông Dawlat được camera ghi hình vào ngày 27 tháng 12 Ông Dawlat được camera ghi hình vào ngày 27 tháng 12[/caption] Đoạn ghi hình an ninh vào khoảng 4:20 chiều vào ngày 27 tháng 12, được cảnh sát tung ra trong ngày hôm nay, đã chụp được hình ảnh ông Dawlat cạnh 1 con sông trong chiếc quần ngắn màu đen và 1 chiếc áo thun. Đoạn phim được cho là đã ghi lại những hình ảnh cuối cùng của ông. [caption id="attachment_12343" align="aligncenter" width="718"]Thi thể của ông Dawlat được tìm thấy ở con sông Duck ở Clyde Thi thể của ông Dawlat được tìm thấy ở con sông Duck ở Clyde[/caption] Cảnh sát muốn nói chuyện với người tài xế của chiếc Mitsubishi Lancer BLW33P, được phát hiện tại khu vực trong cùng thời gian với ông Dawlat. [caption id="attachment_12342" align="aligncenter" width="718"]Ông Dawlat được camera ghi hình vào ngày 27 tháng 12 Ông Dawlat được camera ghi hình vào ngày 27 tháng 12[/caption] Con sông Duck và Duck Creek đã trở nên nổi tiếng trong thời gian gần đây, và cái chết của ông Dawlat có thể do băng đảng xã hội gây ra. Bích Ngọc/News Viet Uc
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.